Nên cập nhật WordPress hay plugins trước là tốt nhất?

Lượt xem
Home

Nên cập nhật WordPress hay plugins trước là tốt nhất? Bạn cần cập nhật website đảm bảo chất lượng và tốc độ tải trang,… nhưng lăn tăn về quy trình cập nhật hiệu quả. Đừng lo, trong bài viết này, Vietnix sẽ chia sẻ với bạn về thứ tự cập nhật WordPess, plugin và theme mà Vietnix xem là tốt nhất nhé.

Tại sao nên cập nhật WordPress?

Việc sử dụng phiên bản mới nhất của WordPress luôn quan trọng. Điều này đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ có các bản vá các lỗ hổng bảo mật mới nhất, tính năng mới nhất và hiệu suất tốt nhất.

Rất tiếc, đôi khi việc cập nhật WordPress hoặc plugin có thể làm hỏng trang web của bạn. Điều này có thể xảy ra nếu có lỗi trong mã nguồn hoặc nếu bản cập nhật gây xung đột với theme hoặc plugin.

Đó là lý do tại sao Vietnix luôn khuyến nghị bạn tạo một bản sao lưu đầy đủ của trang web WordPress trước khi thực hiện bất kỳ cập nhật nào. Bạn cũng có thể tạo một trang web thử nghiệm (staging site) để kiểm tra các bản cập nhật và phát hiện lỗi mà không gây nguy hiểm cho trang web thực.

Việc sử dụng thứ tự cập nhật đúng đắn cũng rất hữu ích. Bạn có thể tự hỏi liệu nên cập nhật core WordPress hay plugin trước.

Đội ngũ chuyên gia của Vietnix khuyến nghị cập nhật WordPress theo thứ tự sau:

 1. Cập nhật lỗi WordPress.
 2. Cập nhật plugin.
 3. Cập nhật giao diện (Theme).

Hãy xem xét thứ tự mà Vietnix kể trên, với Vietnix thì đây là thứ tự tốt nhất để cập nhật trang web WordPress của bạn.

Trước khi bắt đầu, hãy tạo một bản sao lưu đầy đủ của WordPress

Trước khi bạn cập nhật bất cứ điều gì, việc tạo một bản sao lưu đầy đủ (full backup) của trang web WordPress rất quan trọng. Bạn nên lưu trữ bản sao lưu trên máy tính hoặc trong dịch vụ lưu trữ đám mây, chứ không chỉ trên máy chủ lưu trữ của bạn.

Điều này vì luôn tồn tại một nguy cơ rằng việc cập nhật có thể làm hỏng trang web của bạn, bất kể bạn có cẩn thận đến đâu hoặc bạn thực hiện cập nhật theo thứ tự nào.

Một bản backup WordPress đầy đủ bao gồm tất cả các thành phần sau:

 • Cơ sở dữ liệu WordPress của bạn
 • Tất cả hình ảnh và file đa phương tiện của bạn
 • Các plugin và giao diện WordPress của bạn
 • Các file core của WordPress

Bạn có thể xem qua cách tạo bản sao lưu đầy đủ của WordPress mà Vietnix đã chia sẻ trước đó.

Dịch vụ WordPress Hosting tại Vietnix với việc backup 4 lần/ngày mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho website của bạn. Đầu tiên, bảo vệ dữ liệu là mục tiêu chính khi xảy ra sự cố hoặc tấn công. Khả năng phục hồi nhanh chóng từ các bản sao lưu giúp tránh downtime và giữ chân khách hàng. Đặc biệt, việc này giảm nguy cơ mất dữ liệu đồng thời tạo sự an tâm khi thử nghiệm cập nhật WordPress, plugin hoặc tính năng mới.

Hướng dẫn mua WordPress Hosting tại Vietnix

Với giá chỉ từ 53.000VND/Tháng bạn có thể sử dụng dịch vụ WordPress Hosting Vietnix được thiết kế chuyên biệt và tối ưu cho nền tảng WordPress, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng website sở hữu tốc độ tải nhanh chóng, hiệu suất cao, ổn định và bảo mật. Bên cạnh việc backup liên tục 4 lần/ ngày thì WordPress Hosting Vietnix còn sở hữu nhiều ưu điểm khác như:

 • Cài đặt WordPress chỉ với 1 click, giúp tiết kiệm thời gian của bạn.
 • Tốc độ tải trang nhanh dưới 1 giây, giúp tăng trải nghiệm của người dùng và cải thiện thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm.
 • Khu vực thử nghiệm website không giới hạn, cho phép bạn dễ dàng thử nghiệm và cập nhật các tính năng mới trên website của mình mà không lo bị gián đoạn hoặc ảnh hưởng đến trang web chính.

Bước 1: Cập nhật WordPress Core

Nếu có phiên bản mới của WordPress core, bạn nên cập nhật nó đầu tiên. Điều này tuân theo thứ tự cập nhật như được liệt kê trên trang Dashboard > Updates và giúp giảm thiểu rủi ro đối với trang web của bạn.

Vì các bản cập nhật plugin và giao diện được kiểm tra để hoạt động với phiên bản WordPress mới nhất, nên khi cập nhật plugin và giao diện sau khi cài đặt phiên bản WordPress mới nhất, bạn ít có khả năng gặp xung đột.

Cách đơn giản nhất để cập nhật WordPress core là điều hướng đến trang Dashboard > Updates và sau đó nhấp vào nút “Update Now”.

Cập nhật WordPress Core từ Bảng điều khiển
Cập nhật WordPress Core từ Bảng điều khiển

Khi bạn nhấp vào ‘Update Now’, WordPress sẽ tự động đưa trang web của bạn vào chế độ bảo trì, sau đó tải phiên bản mới nhất của phần mềm và cài đặt nó cho bạn. Bạn sẽ thấy quá trình cập nhật trên màn hình của mình.

Người dùng nâng cao cũng có thể cập nhật WordPress bằng cách tải xuống phiên bản mới nhất từ trang tải xuống WordPress, sau đó đăng nhập vào tài khoản hosting WordPress của mình và sử dụng FTP để tải lên các file WordPress mới.

Để tìm hiểu cách cập nhật WordPress core bằng cả hai phương pháp này, hãy xem hướng dẫn và hình ảnh minh họa của Vietnix về cách cập nhật WordPress một cách an toàn.

Sơ đồ cập nhật WordPress
Sơ đồ cập nhật WordPress

Khắc phục sự cố cập nhật WordPress Core

Trước khi tiến hành cập nhật plugin, bạn nên đảm bảo rằng không có vấn đề gì với trang web của bạn khi nó đang chạy phiên bản WordPress mới nhất.

Đơn giản là truy cập vào trang web của bạn trong một cửa sổ trình duyệt mới để kiểm tra xem có gì không hoạt động hoặc không đúng vị trí. Bạn cũng nên xem xét các thiết lập trong khu vực quản trị WordPress.

Bước 2: Cập nhật plugin của bạn

Sau khi bạn đã nâng cấp WordPress trên trang web của mình, bạn có thể cập nhật các plugin.

Một cách dễ dàng để làm điều đó là cuộn xuống dưới trang Dashboard > Updates đến phần “Plugins”.

Chỉ cần chọn các plugin cụ thể mà bạn muốn cập nhật và nhấp vào nút “Update Plugins”. Bạn có thể chọn tất cả các plugin được liệt kê bằng cách kiểm tra hộp “Select All” ở đầu danh sách.

Cap nhat plugin WordPress tu trang cap nhat 1
Cập nhật plugin WordPress từ trang cập nhật

Bạn cũng có thể thấy một con số màu đỏ bên cạnh “Plugins” trên bảng điều khiển quản trị. Nhấp vào bên trong sẽ hiển thị một thông báo màu vàng dưới mỗi plugin cần được cập nhật.

Sau đó, bạn chỉ cần nhấp vào liên kết “Update now” dưới bất kỳ plugin nào bạn muốn cập nhật mà không cần rời khỏi trang.

Cách cập nhật plugin trong WordPress
Cách cập nhật plugin trong WordPress

Để biết thông tin chi tiết hơn, hãy xem hướng dẫn từng bước củaVietnix về cách cập nhật plugin WordPress một cách đúng đắn.

Khắc phục sự cố sau khi cập nhật plugin

Như bạn đã làm sau khi cập nhật core WordPress, bạn nên truy cập vào trang web của mình trong một cửa sổ trình duyệt mới để kiểm tra xem có gặp thông báo lỗi hoặc vấn đề khác không.

Khi điều đó xảy ra, bạn nên tuân theo các bước trong hướng dẫn sửa lỗi WordPress nói chung và sửa lỗi không vào được trang quản trị WordPress nói riêng của chúng tôi để xem liệu có thể tìm ra giải pháp cho vấn đề.

Nếu không thể tìm ra giải pháp, hãy liên hệ với nhà phát triển và xem liệu họ có kế hoạch phát hành bản cập nhật hay không. Nếu plugin đến từ WordPress Plugin Directory, bạn có thể liên hệ với nhà phát triển bằng cách sử dụng diễn đàn hỗ trợ của trang web đó. Nếu không, hãy kiểm tra thông tin hỗ trợ trên trang web chính thức của plugin.

Cách nhận hỗ trợ WordPress trong các diễn đàn hỗ trợ chính thức
Cách nhận hỗ trợ WordPress trong các diễn đàn hỗ trợ chính thức

Nếu không có phát triển tiếp theo đang được kế hoạch, bạn sẽ cần tìm một plugin khác thực hiện cùng nhiệm vụ. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của Vietnix về cách chọn plugin WordPress tốt nhất.

Nếu bạn không sẵn sàng chuyển sang một plugin khác, hoặc nếu có vấn đề khác với việc cập nhật mà bạn không thể giải quyết, thì bạn có thể khôi phục lại trang web WordPress từ bản sao lưu mà bạn đã tạo trước khi bắt đầu quá trình cập nhật.

Ngoài ra, bạn cũng có thể quay trở lại phiên bản WordPress trước đó.

Bước 3: Cập nhật giao diện (theme)

Sau khi bạn đã cập nhật lõi WordPress và các plugin, và kiểm tra trang web của bạn hoạt động, bạn có thể cập nhật giao diện của bạn, nếu có bản cập nhật.

Tuy nhiên, khi bạn cập nhật giao diện, bạn sẽ ghi đè lên các file giao diện hiện có bằng các file mới và mất bất kỳ thay đổi nào bạn đã thực hiện. Nếu bạn đã thêm bất kỳ mã nào vào giao diện của mình, bạn nên kiểm tra hướng dẫn của Vietnix về cách cài đặt giao diện WordPress mà không mất các tùy chỉnh.

Khi bạn đã sẵn sàng để cập nhật giao diện, bạn có thể cuộn xuống phần “Themes” ở cuối trang Dashboard > Updates.

Sau đó, bạn có thể chọn các giao diện mà bạn muốn cập nhật, sau đó nhấp vào nút “Update Themes”. Hộp kiểm “Select All” sẽ tự động chọn tất cả các cập nhật giao diện có sẵn.

Cập nhật giao diện từ trang Dashboard > Updates
Cập nhật giao diện từ trang Dashboard > Updates

Ngoài ra, bạn cũng có thể điều hướng đến Appearance > Themes trong khu vực quản trị của bạn. Nếu có bản cập nhật nào có sẵn, bạn sẽ thấy một con số màu đỏ bên cạnh “Themes” trong thanh bên quản trị.

Cập nhật giao diện từ trang Appearance > Themes
Cập nhật giao diện từ trang Appearance > Themes

Chỉ cần nhấp vào liên kết “Update now” phía trên bất kỳ giao diện nào bạn muốn cập nhật.

Khắc phục sự cố sau khi cập nhật giao diện

Việc khắc phục sự cố sau khi cập nhật giao diện tương tự như khắc phục sự cố sau khi cập nhật plugin. Bạn nên bắt đầu bằng cách truy cập vào trang web của bạn trong một cửa sổ trình duyệt mới để kiểm tra xem có thông báo lỗi hoặc vấn đề khác không.

Nếu giao diện đến từ WordPress Theme Directory, bạn có thể liên hệ với nhà phát triển bằng cách sử dụng diễn đàn hỗ trợ của giao diện đó. Nếu không, hãy kiểm tra thông tin hỗ trợ trên trang web chính thức.

Thứ tự cập nhật WordPress phù hợp là gì?

Cuối cùng, hãy tóm tắt thứ tự đúng để cập nhật trang web WordPress của bạn:

 • Đầu tiên, bạn nên sao lưu trang web của mình.
 • Tiếp theo, cập nhật các file core của WordPress.
 • Sau đó, cập nhật các plugin của bạn.
 • Cuối cùng, cập nhật giao diện của bạn.

Luôn luôn đảm bảo rằng trang web của bạn hoạt động đúng trước khi tiếp tục bước tiếp theo. Tất nhiên, nếu không có bản cập nhật cho core WordPress, bạn có thể cập nhật các plugin hoặc giao diện khi có phiên bản mới.

Lời kết

Vietnix hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn trả lời được câu hỏi: “Nên cập nhật WordPress hay plugins trước để đạt hiệu quả tốt nhất?”. Bạn cũng có thể muốn tìm hiểu cách cài đặt Google Analytics một cách chính xác trên WordPress hoặc xem danh sách các plugin WordPress cần thiết để phát triển trang web của bạn.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (96 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI