NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
14/09/2023
Lượt xem

Hướng dẫn cách tạo menu sidebar có thể thu gọn trong WordPress siêu tiện lợi

14/09/2023
10 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (67 bình chọn)

Bạn có muốn tạo một menu sidebar có thể thu gọn trong WordPress không? Một menu có khả năng thu gọn có thể giúp khách truy cập trang web của bạn dễ dàng tiếp cận nhiều liên kết mà không làm rối mắt sidebar web. Điều này khá tốt và hiệu quả cho các trang web lớn, cửa hàng thương mại điện tử hoặc bất kỳ trang web nào có bố cục phức tạp hơn. Trong bài viết này, Vietnix sẽ hướng dẫn bạn cách dễ dàng tạo một menu sidebar có khả năng thu gọn trong WordPress.

Bạn cần làm gì để tạo menu sidebar có thể thu gọn trong WordPress? Và khi nào thì bạn nên sử dụng menu sidebar?

Các menu thân thiện với người dùng cung cấp khả năng truy cập dễ dàng vào tất cả các liên kết mà khách truy cập cần. Tuy nhiên, điều này có thể là một thách thức đối với các trang web WordPress có nhiều trang hoặc bố cục phức tạp hơn.

Hãy tưởng tượng về một cửa hàng thương mại điện tử lớn có nhiều category sản phẩm và category con, chẳng hạn như Amazon.

Hiển thị tất cả các category sản phẩm trong một menu tiêu chuẩn sẽ không phải là ý tưởng tốt. Người mua hàng có thể cần cuộn qua menu để tìm category họ quan tâm; điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm người dùng.

Menu có thể thu gọn giúp các trang web WordPress có nhiều trang hoặc bố cục phức tạp trở nên thân thiện hơn với người dùng. Các menu này tổ chức nội dung của chúng theo mối quan hệ cha-con, giúp người dùng dễ dàng tìm thấy thông tin cần thiết. Khi người dùng nhấp vào một mục cha trong menu có thể thu gọn, tất cả nội dung con của mục đó sẽ được hiển thị.

Ví dụ về menu sidebar có thể thu gọn
Ví dụ về menu sidebar có thể thu gọn

Menu sidebar có khả năng thu gọn đôi khi còn được gọi là menu expandable. Điều này bởi vì các phần khác nhau của chúng mở ra khi khách truy cập nhấp vào chúng.

Theo mặc định, các menu có thể thu gọn ẩn nhiều nội dung và giảm độ phức tạp đối với khách truy cập. Điều này thân thiện hơn nhiều so với việc cuộn qua một danh sách dài các category cha và category con trên blog WordPress.

Để giảm bớt sự bất tiện này thì hãy cùng Vietnix xem cách dễ dàng tạo một menu sidebar có khả năng thu gọn trên trang web WordPress.

Để tạo menu sidebar có khả năng thu gọn linh hoạt trong WordPress, bạn có thể sử dụng plugin Elementor Pro. Đây là một plugin mạnh mẽ giúp bạn xây dựng và điều chỉnh giao diện website một cách trực quan với thao tác kéo thả. Với Elementor Pro, việc tạo ra các menu sidebar có thể thu gọn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cách tạo menu sidebar có thể thu gọn trong WordPress

Bạn có thể tạo một menu sidebar có khả năng thu gọn trong WordPress bằng cách sử dụng plugin Bellows Accordion Menu.

Plugin Bellows Accordion Menu cung cấp một shortcode tiện lợi để đặt menu có khả năng thu gọn của bạn trên bất kỳ trang nào, bài viết hoặc khu vực widget nào, bao gồm cả sidebar của bạn.

Ví dụ menu sidebar có thể thu gọn trong WordPress
Ví dụ menu sidebar có thể thu gọn trong WordPress

Trước tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin Bellows Accordion Menu. Nếu bạn cần trợ giúp, hãy xem hướng dẫn cho người mới bắt đầu của Vietnix về cách cài đặt plugin WordPress.

Sau khi kích hoạt, hãy truy cập trang Appearance > Menus trong WordPress dashboard.

Chọn Menus sau khi kích hoạt plugin
Chọn Menus sau khi kích hoạt plugin

Để bắt đầu, gõ tên cho menu của bạn vào trường “Menu name”. Khách truy cập trang web của bạn sẽ không thấy tên vì đây chỉ dành cho bạn tham khảo và lưu lại.

Tiếp theo, bạn có thể nhấn vào nút “Create Menu”.

Sau đó, chọn các trang bạn muốn thêm vào menu sidebar có khả năng thu gọn. Mặc định, WordPress chỉ hiển thị các trang gần đây nhất của bạn.

Nếu bạn muốn xem danh sách tất cả các trang trên trang web của bạn, hãy nhấn vào tab “View all”.

Chọn tất cả các trang bạn muốn thể hiện trong menu sidebar
Chọn tất cả các trang bạn muốn thể hiện trong menu sidebar

Hoặc bạn có thể nhấn vào “Select All”, với thao tác này sẽ thêm tất cả các trang của bạn vào menu có khả năng thu gọn.

Khi bạn hài lòng với sự lựa chọn của mình, hãy nhấn vào nút “Add to menu”. Bạn cũng có thể chọn các bài viết, category blog hoặc thêm link tùy chỉnh. Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem hướng dẫn của Vietnix về cách tạo menu trong WordPress.

Sau khi đã thêm tất cả các trang web khác nhau vào menu, bạn có thể di chuyển chúng bằng cách kéo và thả. Điều này sẽ thay đổi thứ tự các trang này xuất hiện trong menu có khả năng thu gọn.

Menu có khả năng thu gọn đều xoay quanh mối quan hệ cha-con.

Khi một khách truy cập nhấp vào một mục cha trong menu có khả năng thu gọn của bạn, nó sẽ mở rộng để hiển thị toàn bộ nội dung con.

Để tạo mối quan hệ này, chỉ cần sử dụng kéo và thả để sắp xếp tất cả các trang con của bạn dưới mỗi mục cha của chúng.

Tiếp theo, kéo từng trang con và kéo nó một chút sang phải. Sau đó, bạn có thể thả trang này. Điều này sẽ thụt đầu trang và biến nó thành một trang con.

Thêm bài đăng vào menu WordPress
Thêm bài đăng vào menu WordPress

Đừng quên nhấn vào nút “Save change” khi bạn hoàn thành.

Bây giờ chúng ta muốn thêm menu có khả năng thu gọn này vào sidebar WordPress. Để làm điều này, chúng ta sẽ sử dụng một số shortcode mà Bellows Accordion tự động tạo ra.

Để lấy shortcode, hãy vào trang Appearance > Bellows Menu từ WordPress dashboard. Nếu nó chưa được chọn, hãy đảm bảo bạn chọn tab “Show all”.

Shortcode menu sidebar trong WordPress dashboard
Shortcode menu sidebar trong WordPress dashboard

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn học cách tạo một menu sidebar có khả năng thu gọn trong WordPress. Bạn cũng có thể đọc hướng dẫn của Vietnix về công cụ phân tích websitephần mềm thông báo đẩy Pushengage cho WordPress tốt nhất để tăng traffic truy cập vào website.

Sau đó, bạn có thể nhấn vào hộp shortcode, điều này sẽ làm nổi bật toàn bộ code. Bây giờ, sao chép code này bằng cách sử dụng phím tắt bàn phím Command + C hoặc Ctrl + C.

Chỉnh sửa widget sidebar
Chỉnh sửa widget sidebar

Bước tiếp theo là dán shortcode này vào một widget, vì vậy hãy chuyển đến trang Appearance > Widgets từ khu vực admin.

Điều này sẽ hiển thị tất cả các khu vực widget trong theme hiện tại của bạn. Các tùy chọn bạn thấy có thể thay đổi, nhưng hầu hết các theme WordPress hiện đại đều có một sidebar.

Thêm shortcode
Thêm shortcode

Sau khi bạn đã tìm thấy khu vực sidebar, hãy nhấn vào đó. Phần này sẽ mở rộng.

Để thêm một block, nhấn vào biểu tượng + và bắt đầu gõ “shortcode”. Khi nó xuất hiện, hãy chọn block shortcode.

Bây giờ, chỉ cần dán shortcode của menu có khả năng thu gọn vào khối này. Để xuất bản menu của bạn, bạn cần nhấn vào nút “Update” ở phía trên màn hình của bạn.

Bây giờ, khi bạn truy cập trang web của mình, bạn nên thấy một menu sidebar có khả năng thu gọn mới.

Example of a working collapsible menu

Plugin Bellows Accordion cũng giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh menu mặc định này. Ví dụ, bạn có thể thay đổi bảng màu để thể hiện đặc trưng thương hiệu của trang web.

Nếu bạn muốn điều chỉnh menu mặc định, chỉ cần vào trang Appearance > Bellows Menu trong WordPress dashboard.

Menu này có tất cả các thiết lập bạn cần để tùy chỉnh menu thu gọn của bạn. Có rất nhiều cài đặt để khám phá. Tuy nhiên, bạn có thể bắt đầu bằng cách vào Main Configuration > Basic Configuration.

Thiết lập lại menu sidebar trong WordPress
Thiết lập lại menu sidebar trong WordPress

Ở đây, bạn có thể chuyển đổi giữa một số màu sắc menu khác nhau. Bạn cũng có thể chọn liệu khách truy cập có thể mở nhiều category con cùng một lúc bằng cách sử dụng các thiết lập Accordion Folding.

Để thay đổi căn chỉnh và chiều rộng của menu, nhấn vào tab “Layout & Position”.

Thiết lập layout và vị trí menu
Thiết lập layout và vị trí menu

Nếu bạn muốn xem trước các thay đổi của mình trong thời gian thực, bạn có thể chỉnh sửa menu sidebar có khả năng thu gọn trong Customizer của WordPress.

Để làm điều này, hãy chuyển đến trang Appearance > Customize từ khu vực admin và chọn tab “Bellows” từ cột bên trái.

Xem trước menu sidebar có khả năng thu gọn trong Customizer của WordPress
Xem trước menu sidebar có khả năng thu gọn trong Customizer của WordPress

Ở đây, bạn sẽ tìm thấy nhiều thiết lập khác nhau cho sidebar của bạn. Điều này bao gồm việc thay đổi chiều rộng, căn chỉnh và màu sắc của menu sidebar có khả năng thu gọn.

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn học cách tạo một menu sidebar có khả năng thu gọn trong WordPress. Bạn cũng có thể đọc hướng dẫn của Vietnix về cách tự động hóa WooCommercephần mềm quản lý OKR chuyên nghiệp.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI