fbpx

CHỐNG DDoS HIỆU QUẢ VỚI VIETNIX PROXY

Một máy chủ ứng dụng có cấu hình mạnh, được đầu tư kỹ lưỡng nhưng thiếu hệ thống Proxy chống DDoS sẽ đối mặt với những rủi ro rất cao. Nghiêm trọng nhất là hệ thống sẽ dễ dàng bị đánh sập hoàn toàn, không thể truy cập được, mọi sự cố gắng trước đó sẽ trở nên vô nghĩa.

PROXY chống DDoS phân tích và loại bỏ các kết nối độc hại trước khi đi vào server. Nó là một tường lửa, một tường thành vững chắc giúp ngăn chặn tấn công từ bên ngoài và nâng cao tính ổn định, an toàn của hệ thống.

chong-ddos-hieu-qua-voi-vietnix-proxy-1
CHỐNG DDoS HIỆU QUẢ VỚI VIETNIX PROXY 1

VIETNIX là đơn vị đầu tiên phát triển hệ thống Proxy chống DDoS áp dụng cho máy chủ ứng dụng vào năm 2012. Trải qua 8 năm phát triển, hệ thống Proxy chống DDoS đã đạt đến mức hoàn thiện, có thể nhận diện hoàn toàn các kiểu đánh phổ biến hiện nay. PROXY chống DDoS của VIETNIX là sản phẩm duy nhất trên thị trường cung cấp giao diện cho khách hàng tương tác với Proxy và hoàn toàn làm chủ cuộc chiến.

Ưu điểm của mô hình Proxy chống DDoS mới nhất hiện nay

  • Kiểm soát danh sách cổng dịch vụ (mở port) được phép truy cập.
  • Thêm IP vào Blacklist/Whitelist.
  • Xóa IP ra khỏi Blacklist/Whitelist.
  • Cảnh báo lập tức đến khách hàng khi phát hiện tấn công trong vòng 5s.
  • Bật/Tắt Proxy.
  • Giới hạn số lượng kết nối của từng IP.
  • Giới hạn tần số kết nối của từng IP.
chong-ddos-hieu-qua-voi-vietnix-proxy-2
Hệ thống AI giúp phát hiện, cảnh báo, ngăn chặn tấn công tự động

Tại sao lựa chọn dịch vụ Proxy của VIETNIX?

  • VIETNIX độc quyền phát triển Hệ thống PROXY từ năm 2012, được thiết kế chuyên biệt cho việc chống tấn công DDoS vào máy chủ ứng dụng với tần số cao.
  • Hệ thống PROXY của VIETNIX đã xây dựng được bộ chữ ký toàn diện nhất về các kiểu tấn công DDoS ở thị trường Việt Nam và bộ rule được tối ưu để ngăn chặn hiệu quả.
  • Với sự hỗ trợ của quá trình máy học (Machine Learning), cho phép PROXY tự học và ngăn chặn những cuộc tấn công mới chưa có trong bộ chữ ký một cách tự động.VIETNIX không ngừng cải tiến để mang đến cho khách hàng sản phẩm PROXY mạnh mẽ và hiệu quả nhất.
chong-ddos-hieu-qua-voi-vietnix-proxy-2
Phản hồi của khách hàng sử dụng dịch vụ Proxy chống DDoS của Vietnix

Các dòng PROXY chống DDoS hiện tại VIETNIX đang cung cấp

🔥𝐆𝐄𝐍𝟐

Ra mắt năm 2014 và được ưa chuộng đến hiện tại nhờ tính ổn định cao và khả năng tích hợp linh hoạt. Với Gen 2, PROXY và Backend có thể nằm ở 2 Datacenter khác nhau vẫn hoạt động được. Điểm yếu duy nhất của Gen2 là phía máy chủ Backend không ghi nhận được IP của Client kết nối. Thay vào đó toàn bộ kết nối đều mang IP của Proxy. Điều này ít nhiều ảnh hưởng tới Admin trong công việc quản trị user dựa trên địa chỉ IP. Tuy nhiên, đối với nhiều hệ thống, điều này không quan trọng. Gen2 vẫn là lựa chọn đáng cân nhắc. Hiện Gen2 vẫn còn cung cấp nhưng đã ngừng phát triển tính năng mới.

🔥𝐆𝐄𝐍𝟑

Ra mắt vào năm 2016, là bản nâng cấp hoàn toàn mới về mặt mô hình cũng như công nghệ so với Gen 2. Gen3 kế thừa các mặt tối ưu và khắc phục điểm yếu của Gen2 giúp cho máy chủ Backend ghi nhận được địa chỉ IP thật của người dùng, điều này giúp Gen3 thích hợp với hầu hết tất cả các ứng dụng. Điểm yếu của Gen3 là PROXY và máy chủ Backend phải nằm cùng Datacenter. Điều này giúp giảm tối đa độ trễ của kết nối, giúp mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Hiện Gen3 vẫn còn cung cấp nhưng đã ngừng phát triển tính năng mới.

🔥𝐆𝐄𝐍𝟔

Ra mắt vào năm 2018, Gen 6 hiện đang là sản phẩm mới và tân tiến nhất của VIETNIX với năng lực và hiệu quả chống tấn công vượt trội. Được kế thừa tất cả tinh hoa của Gen2 và Gen3, đồng thời đang được chú trọng phát triển với các kỹ thuật và công nghệ mới nhất, Gen6 được VIETNIX khuyên dùng cho tất cả các khách hàng của mình.

Hiện nay, VIETNIX đang có chương trình khuyến mãi GIẢM 50% trọn đời dịch vụ PROXY CHỐNG DDoS.

Xem chi tiết chương trình khuyến mãi tại đây