NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
04/07/2023
Lượt xem

Hướng dẫn chi tiết cách kết nối Salesforce với form WordPress

04/07/2023
15 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (164 bình chọn)

Thay vì phải tốn thời gian và công sức để thêm từng khách hàng vào các phần mềm CRM theo cách thủ công, bạn đã có thể tự động hóa quy trình quản lý khách hàng bằng cách kết nối Salesforce với form WordPress. Cùng tìm hiểu các bước thực hiện chi tiết được chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Vì sao nên kết nối Salesforce với form WordPress?

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng form liên hệ trên website để thu thập thông tin khách hàng tiềm năng và thêm họ vào trong phần mềm CRM của mình bằng phương pháp thủ công. Điều này gây ra nhiều bất lợi khi bạn phải mất khá nhiều thời gian, công sức mà vẫn có thể bỏ sót một vài khách hàng tiềm năng.

Lúc này, bạn có thể kết nối Salesforce với form WordPress để tự động cập nhật thông tin vào hệ thống. Trong đó, Salesforce là một trong những phần mềm CRM được nhiều doanh nghiệp lớn trên thế giới sử dụng hiện nay. Phần mềm này cho phép doanh nghiệp quản lý khách hàng và đối tác kinh doanh từ một bảng điều khiển duy nhất. 

Sau khi kết nối Salesforce với form WordPress thành công, mọi thông tin người dùng gửi qua WordPress form sẽ tự động được cập nhật trong Salesforce. Từ đó, bạn có thể theo dõi, quản lý thông tin khách hàng, tạo tỷ lệ chuyển đổi và nâng cao doanh số bán hàng trên trang web của mình.

Thiết lập WPForms để kết nối với Salesforce

Dưới đây là hướng dẫn kết nối Salesforce với form WordPress, bạn cần phải sử dụng gói Elite trả phí của WPForms nếu muốn sử dụng plugin Salesforce. Các bước thực hiện sẽ bao gồm: 

 • Bước 1: Cài đặt và kích hoạt plugin WPForms.
 • Bước 2: Sau kích hoạt thành công, bạn đến trang WPForms và chọn Settings để nhập mã cấp phép. Mã này bạn có thể lấy trong tài khoản của mình khi đăng nhập vào trang web WPForms
Thiết lập WPForms để kết nối với Salesforce
Thiết lập WPForms để kết nối với Salesforce

Thiết lập kết nối Salesforce với form WordPress

Ở bước này, bạn cần phải thiết lập kết nối WPForms với Salesforce. WPForms đã được tích hợp với addon Salesforce nên bạn có thể kết nối hai ứng dụng trên một cách dễ dàng. 

 • Bước 1: Truy cập vào WPForms và chọn Addons. Sau đó, bạn tìm addon Salesforce rồi click vào nút Install để hệ thống tự động cài đặt và kích hoạt addon này.
Thiết lập kết nối giữa WPForms và Salesforce
Thiết lập kết nối giữa WPForms và Salesforce
 • Bước 2: Tại bảng điều khiển WordPress, bạn truy cập vào WPForms, chọn Settings và click vào Integrations.
 • Bước 3: Nhấn vào Integration, sau đó chọn Add New Account để thêm tài khoản mới.
Chọn add new account để thêm tài khoản mới
Chọn add new account để thêm tài khoản mới
 • Bước 4: Lúc này, WPForms sẽ hiển thị các cài đặt Salesforce với một URL gọi lại (hay Callback URL). Bạn cần giữ nguyên tab đó hoặc copy Callback URL để sử dụng cho các bước sau.
WPForms sẽ hiển thị cài đặt Salesforce với một URL
WPForms sẽ hiển thị cài đặt Salesforce với một URL
 • Bước 5: Ở bước này, bạn cần tạo một ứng dụng trong tài khoản Salesforce bằng cách truy cập trang web của Salesforce, sau đó chọn Start My Free Trial.

Lưu ý: Trước đó, bạn cần phải sở hữu phiên bản Enterprise, Unlimited, Performance, hoặc Developer edition của Salesforce. Nếu không, bạn không thể kết nối Salesforce với form WordPress của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể bắt đầu với một bản dùng thử miễn phí.

Có thể dùng phiên bản miễn phí kết nối Salesforce với form WordPress
Có thể dùng phiên bản miễn phí kết nối Salesforce với form WordPress
 • Bước 6: Ở màn hình tiếp theo, bạn cần nhập thông tin được yêu cầu như tên, email, chức danh công việc, tên công ty, số điện thoại,… Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn chọn Start My Free Trial.
Cần điền đủ thông tin sau khi đăng ký
Cần điền đủ thông tin sau khi đăng ký
 • Bước 7: Sau khi đăng ký thành công, bạn truy cập trang tổng quan Salesforce Account. Để chuyển sang bảng điều khiển Salesforce Classic, bạn click vào biểu tượng hồ sơ của mình rồi chọn Switch to Salesforce Classic.
Chọn Switch to Salesforce Classic để chuyển sang bảng điều khiển
Chọn Switch to Salesforce Classic để chuyển sang bảng điều khiển
 • Bước 8: Bây giờ, bạn đã chuyển sang bảng điều khiển Salesforce Classic. Tiếp theo, bạn click vào Setup để đến với phần cài đặt bảng điều khiển Salesforce.
 • Bước 9: Ở cột bên trái màn hình, bạn chọn Build và click vào Create, sau đó tiếp tục chọn Apps
 • Bước 10: Sau thao tác trên, bạn sẽ chuyển đến phần Apps. Tại đây, bạn click vào New trong Connected Apps.
 • Bước 11: Hãy điền các thông tin cần thiết được yêu cầu. 

Lưu ý: Tại Connected App Name, bạn nhập tên mình muốn sử dụng để những user khác có thể nhìn thấy được. Tên API (API Name) mặc định là Connected App Name, bạn giữ nguyên tên đó và tiếp tục nhập địa chỉ Email vào Contact Email. Riêng các các thông tin như Logo Image URL, Icon URL, Info URL Description, bạn không cần phải điền.

Điền các thông tin được yêu cầu
Điền các thông tin được yêu cầu
 • Bước 12: Tích chọn vào ô Enable OAuth Settings. Sau đó, bạn sẽ thấy phần OAuth settings.
Ấn vào Enable OAuth Settings
Ấn vào Enable OAuth Settings
 • Bước 13: Hãy nhập URL Callback bạn đã lưu ban nãy, sau đó cuộn đến Available OAuth Scopes để xem các quyền mà ứng dụng của bạn nên có. 
Nhập URL Callback sau đó cuộn đến Available OAuth Scopes
Nhập URL Callback sau đó cuộn đến Available OAuth Scopes
 • Bước 14: Tại đây, bạn chỉ cần kích hoạt 2 quyền là Manage user data via APIS (api)Perform requests at any time (refresh_token, offline_access) bằng cách chọn và click vào nút Add để thêm quyền.
 • Bước 15: Nhấn nút Save ở cuối trang để lưu quyền mới thêm. Sau đó, bạn sẽ thấy một bảng thông báo với nội dung yêu cầu bạn đợi trong vòng 10 phút để áp dụng các thay đổi. Hãy bấm Continue để tiếp tục.
Ấn save để lưu quyền
Ấn save để lưu quyền
 • Bước 16: Bạn sẽ nhìn thấy thông tin API ở màn hình tiếp theo. Trước khi sử dụng ứng dụng, tốt nhất là bạn nên đợi khoảng 10 phút để chắc chắn rằng mọi thứ đã sẵn sàng để đi vào hoạt động. Sau 10 phút đó, bạn copy Consumer KeyConsumer Secret vào WPForms.
 • Bước 17: Click vào Manage Consumer Details. Sau đó, Salesforce sẽ yêu cầu bạn nhập mã xác minh đã được gửi đến email của bạn. Hãy nhập chính xác mã đó rồi chọn Verity.
Nhập mã xác minh sau đó chọn Verity
Nhập mã xác minh sau đó chọn verity
 • Bước 18: Bạn sẽ nhìn thấy mã Consumer Key Consumer Secret. Hãy copy chúng và đến với bước tiếp theo.
Copy mã Consumer Key và Consumer Secret
Copy mã consumer key và consumer secret
 • Bước 19: Quay lại tab cài đặt WPForms Salesforce của bạn bằng cách truy cập trang WPForms, chọn Settings rồi click vào Integration. Sau đó, bạn dán mã Consumer Key Consumer Secret vào Salesforce settings cho WPForms.
 • Bước 20: Chọn Connect to Salesforce, sau đó bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập vào Salesforce. Hãy đăng nhập vào tài khoản Salesforce của bạn rồi click vào nút Allow để cấp quyền truy cập cho WPForms vào tài khoản SalesForce của bạn.
Ấn nút Allow để cấp quyền truy cập cho WPForms
Ấn nút allow để cấp quyền truy cập cho WPForms
 • Bước 21: Lúc này, bạn sẽ nhìn thấy trang Integrations và thông báo kết nối thành công ở bên trên màn hình. 
Hiển thị thông báo thành công
Hiển thị thông báo thành công

Như vậy, bạn đã kết nối Salesforce với form WordPress thành công.

Tạo WordPress Forms với Salesforce Integration

Sau khi kết nối Salesforce với form WordPress thành công bạn cần phải tạo form và kết nối chúng với Salesforce.

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn vào trang WPForms, sau đó chọn Add New để khởi chạy trình tạo drag-and-drop form (biểu mẫu kéo – thả) của WPForms.
 • Bước 2: Nhập tên cho biểu mẫu và chọn mẫu bạn muốn. Ở ví dụ này, Vietnix đang sử dụng mẫu Simply Contact Form.
Tạo WordPress Forms với Salesforce Integration
Tạo WordPress Forms với Salesforce Integration
 • Bước 3: Trong trình tạo biểu mẫu, bạn có thể kéo thả các trường khác nhau từ menu bên trái vào mẫu. Ngoài ra, trình tạo biểu mẫu này còn cho phép người dùng sắp xếp thứ tự các trường hoặc thêm tùy chỉnh từng trường trong form.
 • Bước 4: Sau khi hoàn tất chỉnh sửa, bạn chuyển đến tab Marketing và chọn Salesforce để bắt đầu kết nối form với tài khoản Salesforce của mình.
 • Bước 5: Chọn Add New Connection
Tại tab marketing và chọn Salesforce để bắt đầu kết nối form
Tại tab marketing và chọn Salesforce để bắt đầu kết nối form
 • Bước 6: Lúc này, bạn sẽ thấy một cửa sổ pop-up, nơi bạn cần đặt tên cho kết nối của mình. Cần lưu ý là điều này chỉ dành riêng cho bạn và khách truy cập sẽ không thể thấy tên kết nối đó. Hãy nhập tên bạn muốn sử dụng rồi click vào nút OK.
Nhập tên tại cửa sổ pop-up
Nhập tên tại cửa sổ pop-up
 • Bước 7: Chọn Salesforce Account Salesforce Object. Trong đó, object (hay đối tượng) được hiểu là loại dữ liệu bạn gửi đến phần mềm này, đó có thể là khách hàng tiềm năng hoặc thông tin liên hệ,…
Chọn Salesforce Account và Salesforce Object
Chọn salesforce account và salesforce object
 • Bước 8: Sau khi chọn xong Salesforce Object, bạn sẽ nhìn thấy một danh sách thả xuống mới. Tại đó, bạn tiếp tục điền vào Custom Field Name bằng tên của trường trong Salesforce Account, còn Form Field Value là tên trường trên form của bạn.
Điền Custom Field Name bằng tên của trường trong Salesforce account
Điền custom field name bằng tên của trường trong salesforce account
 • Bước 9: Chọn Form Field Value cho từng trường tùy chỉnh bạn muốn dùng. Điều này đồng nghĩa với việc dữ liệu form của bạn sẽ được nhập vào đúng trường tương ứng trong Salesforce.
 • Bước 10: Với trường bắt buộc là Full Name, bạn chọn Name làm giá trị của trường Form Field.
 • Bước 11: Tiếp tục chọn một trường khác trong danh sách thả xuống ở dưới trường này. Bạn cần chọn trường WPForms mà bạn muốn ánh xạ tới – tức là liên kết hoặc gán giá trị từ một trường trong biểu mẫu của WPForms với một trường tương ứng trong Salesforce. 
 • Bước 12: Để thêm nhiều trường hơn, bạn có thể click vào dấu “+” màu xanh lam. Trong ví dụ dưới đây, Vietnix đã chọn các trường email và điện thoại từ form của mình: 
Ấn vào dấu cộng để thêm nhiều trường khác
Ấn vào dấu cộng để thêm nhiều trường khác
 • Bước 13: Bây giờ, bạn click vào nút Save để hoàn tất quá trình kết nối Salesforce.

Sau các bước trên, bạn đã có thể thêm biểu mẫu của mình vào các post/page trên WordPress.

Thêm form vào trang hoặc bài đăng WordPress

 • Bước 1: Trên trình chỉnh sửa nội dung, bạn click vào nút + để thêm block mới vào block WPForms vào một page cụ thể. 
Click vào dấu cộng để thêm block mới
Click vào dấu cộng để thêm block mới
 • Bước 2: Bây giờ, bạn chọn biểu mẫu liên hệ từ danh sách thả xuống trong block.
 • Bước 3: Xuất bản page để xem cách biểu mẫu hiển thị trên trang web. 
Xuất bản page để xem cách biểu mẫu hiển thị
Xuất bản page để xem cách biểu mẫu hiển thị
 • Bước 4: Để chắc chắn rằng bạn đã kết nối Salesforce thành công, hãy kiểm tra lại biểu mẫu bằng cách điền thử thông tin vào và bấm Submit.
Kiểm tra lại biểu mẫu bằng cách điền thử thông tin
Kiểm tra lại biểu mẫu bằng cách điền thử thông tin
 • Bước 5: Sau đó, bạn chuyển đến bảng điều khiển tài khoản Salesforce và click vào mục mới được liệt kê tại đó. Nếu thông tin đã được cập nhật thì tức là bạn đã kết nối thành công.

Bên cạnh plugin tạo form đăng ký thì bạn sẽ cần thêm nhiều plugin khác để tối ưu hóa các yếu tố khác trên website WordPress. Song song với những plugin miễn phí thì những plugin cao cấp với nhiều tính năng tiện ích sẽ yêu cầu bạn chi trả một khoản phí mới có thể sử dụng.

Lời kết

Như vậy, bài viết trên đã cung cấp đến bạn những bước chi tiết nhất để kết nối Salesforce với form WordPress. Nhìn chung, việc kết nối Salesforce với form WordPress sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích đáng kể. Vì thế, đừng quên chia sẻ bài viết để mọi người cùng tham khảo và thực hiện theo nhé.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI