Hướng dẫn chơi Pokemon GO Nox Player | Vietnix

Hướng dẫn chơi Pokemon GO Nox Player

28/05/2021

Pokemon GO là một trò chơi thực tế trực tuyến nhiều người chơi chạy trên nền tảng iOS và Android, được phát hành chính thức vào tháng 7 năm 2016. Pokemon GO là tác phẩm đầu tiên của Nintendo và Niantic và tạo ra một cơn sốt trên toàn cầu kể từ khi phát hành.

tải pokemon GO

Với giả lập Nox Player, mọi người có thể chơi Pokemon GO trên PC ở màn hình kích thước đầy đủ và sử dụng chuột của bạn để bắt Pokemon.

chơi pokemon GO

Mẹo chơi Pokemon Go Nox Player

1. Sử dụng một vị trí ảo để giúp bạn di chuyển khắp nơi trên thế giới và khám phá thêm nhiều Pokemon càng sớm càng tốt. Ví dụ: Tìm “V-loc” trên thanh công cụ và bạn có thể nhập “TP. HCM” vào hộp tìm kiếm và chọn bất kỳ vị trí nào của TP.HCM trong bản đồ trên NoxPlayer, sau đó bạn sẽ nhanh chóng xác định được vị trí của Pokemon ở đây.

mẹo chơi pokemon go nox player

Một hình ảnh ví dụ như sau:

bản đồ pokemon GO

2. Nhiều yếu tố như loại Pokemon, đạo cụ sử dụng trong việc thu phục sẽ ảnh hưởng đến tỷ lệ thu phục. Tỷ lệ bắt được thể hiện trực quan bằng màu sắc của vòng. Màu xanh lá cây cho thấy tỷ lệ chụp cao, tiếp theo là màu vàng xanh, vàng, cam và đỏ. Tỷ lệ bắt được vòng tròn đỏ chỉ khoảng 10%, vì vậy cần có nhiều kỹ thuật khác nhau để chinh phục Pokemon thành công.

cách bắt pokemon

3. Người chơi nên sử dụng quả cầu quay để chinh phục Pokemon, vì một khi bạn sử dụng thành công quả cầu quay, tỷ lệ bắt được sẽ được cải thiện rất nhiều (trung bình có thể tăng khoảng 10%). Phương pháp là xoay nhanh quả bóng theo chiều kim đồng hồ / ngược chiều kim đồng hồ trước khi ném bóng, và sau đó ném nó về phía trên bên trái / phía trên bên phải.

thu phục pokemon go Nox Player

4. Hãy nhớ sử dụng một vị trí ảo và chuyển tọa độ càng nhiều càng tốt, điều đó có nghĩa là bạn sẽ có cơ hội lớn để gặp nhiều Pokemon hơn.

sử dụng vị trí ảo pokemon go

Vietnix chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi chơi Pokemon GO trên trình giả lập Nox Player.  

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments