NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
26/08/2023
Lượt xem

Cách hạn chế quyền của tác giả trên chính bài viết của họ trong giao diện WordPress admin

26/08/2023
10 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (168 bình chọn)

Bạn cần hạn chế quyền của tác giả trên chính bài viết của họ? Nếu bạn đang vận hành một trang web đa tác giả hoặc cho phép đăng bài từ khách mời, việc hạn chế những người đóng góp chỉ có thể xem bài viết của họ trong dashboard là một ý tưởng tốt. Điều này giúp họ không thể xem những bài viết của các tác giả khác trước khi bài viết được xuất bản. Trong bài viết này, Vietnix sẽ hướng dẫn bạn cách hạn chế tác giả chỉ có thể xem và quản lý bài viết của riêng họ trong WordPress admin.

Tại sao nên hạn chế quyền của tác giả trên chính bài viết của họ?

Mặc định, trang web WordPress sẽ hiển thị tất cả bài viết và trang cho tất cả người dùng, bất kể vai trò người dùng của họ trong khu vực admin. Cho dù đó là tác giả (author), biên tập viên (editor), người đóng góp (contributor) hay quản trị viên (administrator),… thì bạn cũng có thể xem tất cả bài viết.

Thường thì điều này không gây vấn đề gì nếu các tác giả là thành viên của công ty hoặc nhóm của bạn. Nhưng nó sẽ thực sự là một mối nguy tiềm ẩn khi các tác giả ấy không phải là những người bạn thực sự thân thuộc.

Tuy nhiên, việc hạn chế người khác chỉ xem bài viết của riêng họ rất hữu ích trong một vài tình huống. Ví dụ, nếu bạn vận hành một trang web đa tác giả, việc giữ cho tác giả không thể xem các bài viết của các tác giả khác đang đợi được đăng tải là rất hữu ích.

Hạn chế quyền của tác giả trên chính bài viết của họ bằng cách sử dụng plugin

Bằng cách sử dụng một plugin WordPress, bạn có thể dễ dàng cho phép tác giả chỉ xem bài viết của họ mà không cần chỉnh sửa code.

Trong hướng dẫn này, Vietnix sẽ sử dụng plugin PublishPress Permissions. Đây là một plugin miễn phí cho phép bạn quản lý quyền truy cập trong WordPress và hoạt động ngay lập tức để giới hạn những người viết chỉ có thể xem bài viết của họ.

Cũng có một phiên bản cao cấp có sẵn trong gói PublishPress Pro, cung cấp nhiều cài đặt quyền hơn, chẳng hạn như ai có thể truy cập thư viện phương tiện. Tuy nhiên, bạn có thể bắt đầu bằng phiên bản miễn phí.

Trước tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin PublishPress Permissions. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể làm theo hướng dẫn của Vietnix về cách cài đặt plugin WordPress.

Cài đặt Plugin WordPress – Hướng Dẫn Website Cơ Bản

Sau khi hoạt động, plugin sẽ tự động hạn chế tác giả và biên tập viên để họ chỉ thấy bài viết của riêng họ trong khu vực WordPress admin.

Ví dụ, nếu bạn đăng nhập với tư cách quản trị viên và truy cập vào Posts > All Posts từ dashboard, bạn sẽ thấy tất cả bài viết.

Bài viết trước khi kích hoạt plugin
Bài viết trước khi kích hoạt plugin

Tuy nhiên, nếu bạn đăng nhập vào khu vực WordPress admin từ tài khoản của một tác giả, bạn sẽ nhận thấy chỉ có các bài viết do tác giả tạo ra mới hiển thị.

Bạn sẽ không thể xem bài viết do người dùng khác viết.

Bài viết chỉ của tác giả
Bài viết chỉ của tác giả

Bây giờ, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn người chỉnh sửa của mình có thể truy cập tất cả các bài đăng để họ có thể xem xét và điều chỉnh chúng? Hãy xem bạn có thể làm điều đó như thế nào.

Plugin là một phần quan trọng trong việc xây dựng website WordPress, nó giúp bạn mở rộng và tùy chỉnh tính năng của website một cách dễ dàng và hiệu quả. Bạn có thể sử dụng các plugin để thêm các tính năng mới, tối ưu SEO, bảo vệ website và cải thiện trải nghiệm người dùng.

Nếu bạn muốn sở hữu thêm nhiều plugin hữu ích cho website WordPress miễn phí, bạn hãy đăng ký WordPress Hosting tại Vietnix. Khi sử dụng WordPress Hosting, không chỉ giúp website hoạt động nhanh chóng và ổn định mà còn tặng kèm bộ theme và plugin bản quyền trị giá lên đến 50.000.000 VND, bao gồm Rank Math SEO Pro, Elementor Pro, theme Divi,… Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí và dễ dàng xây dựng một website chuyên nghiệp.

Cho phép biên tập viên có thể xem toàn bộ bài viết

Vấn đề với phương pháp ở trên là chỉ cho phép quản trị viên xem tất cả bài viết. Nhiều trang web WordPress có biên tập viên chịu trách nhiệm kiểm tra lỗi cho các bài viết được gửi bởi các tác giả khác và người đóng góp khách mời. Việc sử dụng plugin này sẽ hạn chế biên tập viên chỉ có thể xem bài viết của riêng họ.

Tuy nhiên, bạn có thể cho phép biên tập viên xem nội dung của các tác giả khác bằng cách sử dụng một plugin như PublishPress Capabilities hoặc thêm code vào file theme của trang web. Vietnix sẽ hướng dẫn cả hai phương pháp.

Sử dụng plugin PublishPress Capabilities

PublishPress Capabilities là một plugin khác do PublishPress tạo ra. Với hướng dẫn này thì chúng ta sẽ cùng tham khảo bản miễn phí.

Hiện nay, PublishPress Capabilities cũng có một phiên bản tốt hơn mà bạn có thể sử dụng khi bạn đăng ký tài khoản PublishPress Pro.

Đầu tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin PublishPress Capabilities trên trang web WordPress. Sau khi plugin hoạt động, hãy nhấp vào Capabilities trong menu WordPress admin. Điều này sẽ mở trang “Role Capabilities”, nơi bạn có thể thay đổi quyền truy cập cho các vai trò người dùng khác nhau.

Tiếp theo, chọn vai trò người dùng bạn muốn chỉnh sửa từ menu thả xuống ở góc trái trên cùng.

Các vai trò người dùng mặc định
Các vai trò người dùng mặc định

Sau khi bạn đã chọn vai trò “Editor”, bạn cần đảm bảo rằng hộp kiểm cho “Edit others” được kích hoạt dưới cài đặt Editing Capabilities.

Điều này sẽ cho phép biên tập viên chỉnh sửa bài viết của người khác.

Chọn Edit others
Chọn Edit others

Sau đó, cuộn xuống phần Additional Capabilities và đảm bảo rằng hộp kiểm “list others posts” được kích hoạt.

Như vậy, bất kỳ ai có vai trò biên tập viên sẽ có thể xem các bài viết từ các tác giả khác.

Chọn list others posts
Chọn list others posts

Bây giờ, lưu các cài đặt của bạn và xem phần Posts trên trang web của bạn bằng cách đăng nhập với tư cách là biên tập viên. Nếu bạn có thể xem và chỉnh sửa bài viết của các tác giả khác, điều đó có nghĩa là bạn đã thiết lập cài đặt đúng cách.

Thêm code tùy chỉnh và theme

Cách khác để cho phép biên tập viên xem tất cả bài viết là thêm code tùy chỉnh vào file theme của bạn. Tuy nhiên, Vietnix không khuyến khích phương pháp này đối với người mới bắt đầu vì nó liên quan đến việc chỉnh sửa code và có thể làm hỏng trang web của bạn.

Để bắt đầu, bạn có thể thêm code này vào file functions.php của theme thủ công hoặc bằng cách sử dụng plugin code snippet WPCode (được khuyến nghị):

function posts_for_current_author($query) {
  global $pagenow;
 
  if( 'edit.php' != $pagenow || !$query->is_admin )
    return $query;
 
  if( !current_user_can( 'edit_others_posts' ) ) {
    global $user_ID;
    $query->set('author', $user_ID );
  }
  return $query;
}
add_filter('pre_get_posts', 'posts_for_current_author');

Đoạn code này cho phép bất kỳ người dùng nào có khả năng chỉnh sửa bài viết của người khác có thể xem tất cả bài viết. Điều này có nghĩa là biên tập viên và quản trị viên sẽ có thể xem tất cả bài viết. Người dùng với các vai trò khác, chẳng hạn như người đóng góp hoặc tác giả, sẽ chỉ thấy bài viết của riêng họ.

Nếu bạn đang sử dụng các vai trò người dùng tùy chỉnh trên trang web của bạn, thì bạn cần nhớ rằng người dùng có thể chỉnh sửa bài viết do người khác thêm vào cũng có thể xem danh sách chúng trong dashboard.

Bạn còn có thể hạn chế tác giả xem các bài viết hoặc trang cụ thể

Bạn cũng có thể hạn chế tác giả, biên tập viên, người đóng góp và các vai trò người dùng khác chỉ có thể xem, chỉnh sửa và xóa một số bài viết và trang blog cụ thể.

Bằng cách sử dụng plugin PublishPress Permissions, bạn có thể dễ dàng quyết định những bài viết và trang cụ thể nào mọi người có thể xem trên dashboard trang web của bạn.

Giả sử bạn muốn một bài viết cụ thể chỉ được biên tập bởi biên tập viên của trang web và không ai khác.

Để làm điều đó, bạn có thể chỉnh sửa bài viết đó. Khi bạn ở trong trình soạn thảo WordPress, chỉ cần cuộn xuống hộp meta “Permissions: Edit this Post”.

Tiếp theo, bạn cần nhấp vào menu thả xuống cho tất cả các vai trò người dùng khác và chọn tùy chọn “Blocked”. Mặc định, quyền hạn sẽ được đặt là “Default: Yes”, nơi mọi người đều có thể chỉnh sửa bài viết.

Sau đó, hãy đảm bảo rằng bạn để cài đặt cho biên tập viên ở tùy chọn “Enabled” hoặc “Default: Yes”. Khi bạn đã thiết lập các quyền hạn, đừng quên cập nhật bài viết của bạn.

Thay đổi quyền xem và chỉnh sửa bài viết cụ thể
Thay đổi quyền xem và chỉnh sửa bài viết cụ thể

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu cách hạn chế tác giả chỉ xem bài viết của riêng họ trong khu vực WordPress admin. Bạn cũng có thể xem hướng dẫn của Vietnix về cách chọn nền tảng blog tốt nhất hoặc so sánh về các dịch vụ email marketing tốt nhất.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Lê Nam

WordPress Expert
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI