fbpx

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty cổ phần giải pháp và công nghệ Vietnix là doanh nghiệp dịch vụ máy chủ đầu tiên tại Việt Nam tập trung phát triển các tính năng bảo mật và phòng chống tấn công chuyên nghiệp. 

Đối với chúng tôi dữ liệu là quan trọng nhất, tất cả sản phẩm của VIETNIX đều đảm bảo tính năng an toàn dữ liệu. 100% khách hàng đang sử dụng rất hài lòng với chất lượng dịch vụ và an tâm dữ liệu được bảo mật.

Chủ động công nghệ – tự nghiên cứu và vận hành công nghệ, VIETNIX đã tạo ra rất nhiều sản phẩm ưu việt:

  • Cạnh tranh không hợp pháp trên internet làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến doanh thu và uy tín thương hiệu của bạn. Proxy firewall là sản phẩm giúp bảo vệ hệ thống, bảo mật dữ liệu và ngăn chặn mọi tấn công, mọi nguy hiểm.
  • Ứng dụng AI trí tuệ nhân tạo, tự động nhận diện nguy hiểm, tự động phân tích và cập nhật phương thức bảo vệ là công nghệ độc quyền chỉ có tại VIETNIX. 
  • Trải qua 6 năm nghiên cứu phát triển và hoàn thiện dựa trên phản hồi từ khách hàng, Proxy firewall đã có 4 phiên bản nâng cấp Gen1 đến Gen4 với nhiều tính năng cao cấp hơn, tùy chỉnh phù hợp mọi nhu cầu riêng biệt, đặc biệt bạn không cần là kỹ thuật IT cũng có thể dễ dàng sử dụng với giao diện thiết kế riêng cho người Việt Nam.
  • Cloud Hosting tăng tốc website nhanh hơn gấp 20 lần, bảo mật người dùng bằng xác thực đăng nhập 2 lớp Google Authenicator, thông báo dịch vụ đa phương tiện qua SMS, Zalo, Facebook, Telegram.
  • Cloud Server bán từng tài nguyên theo nhu cầu, bạn có thể tùy chọn số lượng tài nguyên theo ý muốn giúp bạn tối ưu chi phí. Nhiều tính năng đặt biệt theo chuẩn Cloud quốc tế giúp bạn tự cài đặt máy chủ ảo (VPS), chủ động bật tắt tường lửa (firewall) bảo vệ hệ thống của bạn, kết nối linh hoạt đến mọi ứng dụng trên toàn cầu
  • Khi doanh nghiệp phát triển nhu cầu lưu trữ dữ liệu và xây dựng hệ thống là rất lớn, VIETNIX cung cấp dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ và cho thuê máy chủ vật lý chuyên dụng dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp. Những giải pháp và dịch vụ hỗ trợ từ A-Z cho hệ thống IT của một công ty cũng là điểm ưu điểm khi khách hàng lựa chọn VIETNIX.
  • VIETNIX chiếm hơn 70% thị trường, Top 1 cung cấp máy chủ game private tại Việt Nam. Là đơn vị duy nhất cho thuê máy chủ, chống tấn công ddos và hỗ trợ kỹ thuật cài đặt chuyên biệt cho game server.

Hơn 30 thành viên gắn bó cùng nhau góp sức xây dựng VIETNIX ngày càng phát triển, hướng tới mục tiêu cung cấp hệ sinh thái dịch vụ công nghệ thông tin phục vụ cho tất cả nhu cầu của một doanh nghiệp.
Đội ngũ nhân viên luôn rèn luyện để trở nên chuyên nghiệp hơn thông qua những khóa học chuyên môn và những chương trình phát triển kỹ năng mềm.
VIETNIX không chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng mà sẽ luôn là người bạn đồng hành, luôn nỗ lực cùng bạn đi tới thành công!