Giảm giá 50% trọn đời dịch vụ Proxy chống DDoS - Mừng sinh nhật Vietnix | Vietnix

Giảm giá 50% trọn đời dịch vụ Proxy chống DDoS - Mừng sinh nhật Vietnix

19/05/2020
16 Lượt xem

⭐⭐Giảm 50% khi thanh toán chu kỳ 3 tháng
⭐⭐⭐Giảm 60% khi thanh toán chu kỳ 6 tháng
Áp dụng với tất cả các hóa đơn gia hạn hoặc đăng ký mới, giảm giá trọn đời dịch vụ. 

Điều kiện hưởng khuyến mãi:

  • Like & share bài viết trên fanpape về trang cá nhân ở chế độ công khai.
  • Tag tên 3 người bạn vào phần bình luận của bài viết trên fanpage.
  • Link bài viết trên Facebook để share & tag: Event Giảm Giá 50% Dịch Vụ Proxy
    Thời gian áp dụng khuyến mãi: Từ ngày 20/05/2020 đến hết ngày 03/06/2020.

Cơ hội DUY NHẤT trong năm. Liên hệ SALE, LIVECHAT hoặc INBOX fanpage để biết thêm chi tiết. 

PROXY chống DDoS cho máy chủ ứng dụng có nhiệm vụ phân tích và loại bỏ các kết nối tấn công trước khi đi vào server. Nó là một tường lửa, một tường thành vững chắc giúp máy chủ ứng dụng đứng vững trước các cuộc tấn công DDoS.
🎯Là đơn vị đầu tiên phát triển hệ thống PROXY chống DDoS từ năm 2012. Qua 8 năm phát triển, hệ thống đã đạt mức hoàn thiện cao, có thể ngăn chặn hiệu quả tất cả các kiểu tấn công DDoS phổ biến tại thị trường Việt Nam. 
Với sự hỗ trợ của công nghệ Machine Learning kết hợp với Real Time Monitoring, các cuộc tấn công sẽ được phát hiện, phân tích và phòng chống một cách hoàn toàn tự động. PROXY chống DDoS là một chiến binh bảo vệ không thể thiếu cho bất kỳ máy chủ ứng dụng nào.

🔥🔥🔥So sánh các loại Proxy chống DDoS tối tân nhất của Vietnix

PROXY chống DDoS cho máy chủ ứng dụng có nhiệm vụ phân tích và loại bỏ các kết nối tấn công trước khi đi vào server. Nó là một tường lửa, một tường thành vững chắc giúp máy chủ ứng dụng đứng vững trước các cuộc tấn công DDoS.
🎯Là đơn vị đầu tiên phát triển hệ thống PROXY chống tấn công DDoS cho máy chủ ứng dụng từ năm 2012. Qua 8 năm phát triển, hệ thống đã đạt mức hoàn thiện cao, có thể ngăn chặn hiệu quả tất cả các kiểu tấn công DDoS phổ biến tại thị trường Việt Nam.
🔥𝐏𝐑𝐎𝐗𝐘 𝐆𝐄𝐍𝟐 (𝟐𝐧𝐝 𝐆𝐞𝐧𝐞𝐫𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧) – PROXY chống DDoS thế hệ thứ 2
Ra mắt năm 2014, được ưa chuộng đến hiện tại nhờ tính ổn định cao và khả năng tích hợp linh hoạt. Với Gen 2, PROXY và Backend có thể nằm ở 2 Datacenter khác nhau vẫn hoạt động được. Hiện nay Gen2 vẫn là lựa chọn ưu tiên của các khách hàng đã gắn bó lâu năm với VIENTIX, tuy nhiên Gen2 đã ngừng phát triển tính năng mới.
🔥𝐏𝐑𝐎𝐗𝐘 𝐆𝐄𝐍𝟑 (𝟑𝐫𝐝 𝐆𝐞𝐧𝐞𝐫𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧) – PROXY chống DDoS thế hệ thứ 3
Ra mắt vào năm 2016, là bản nâng cấp hoàn toàn mới về mặt mô hình cũng như công nghệ so với Gen2. Gen3 kế thừa các mặt tối ưu và khắc phục điểm yếu của Gen2 giúp cho máy chủ Backend ghi nhận được địa chỉ IP thật của người dùng. Điều này giúp Gen3 thích hợp với hầu hết tất cả source ứng dụng. Điểm yếu của Gen3 là PROXY và máy chủ Backend phải nằm cùng Datacenter. Tuy nhiên, điều này giúp giảm tối đa độ trễ của kết nối, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi. Hiện Gen3 vẫn còn cung cấp nhưng đã ngừng phát triển tính năng mới.
🔥𝐏𝐑𝐎𝐗𝐘 𝐆𝐄𝐍𝟔 (𝟔𝐭𝐡 𝐆𝐞𝐧𝐞𝐫𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧) – PROXY chống DDoS thế hệ thứ 6
Ra mắt vào năm 2018, Gen 6 hiện đang là sản phẩm tân tiến nhất của VIETNIX với năng lực và hiệu quả chống tấn công vượt trội. Được kế thừa tất cả tinh hoa của Gen2 và Gen3, đồng thời đang được chú trọng phát triển với các kỹ thuật và công nghệ mới nhất. Gen6 là sản phẩm duy nhất trên thị trường cho phép khách hàng tương tác và quản trị trực tiếp PROXY, làm chủ hoàn toàn cuộc chiến chống DDoS. Gen6 được VIETNIX khuyên dùng cho tất cả các khách hàng của mình.

Tìm hiểu chi tiết về các gói Proxy của VIETNIX tại đây

Bài viết liên quan
Không có bài viết liên quan