NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
30/12/2023
Lượt xem

6 dịch vụ điện thoại cho doanh nghiệp nhỏ tốt nhất hiện nay

30/12/2023
12 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (61 bình chọn)

Dịch vụ điện thoại cho doanh nghiệp nhỏ là vô cùng thiết yếu trong việc phát triển mô hình kinh doanh. Việc thêm dịch vụ điện thoại có thể giúp doanh nghiệp quản lý cuộc gọi với khách hàng một cách hiệu quả. Trong bài viết này, Vietnix sẽ giới thiệu đến mọi người dịch vụ điện thoại cho doanh nghiệp nhỏ tốt nhất mà bạn có thể sử dụng cùng với trang web WordPress của mình.

1. Nextiva

Nextiva là dịch vụ điện thoại doanh nghiệp tốt nhất về tính năng và tính thân thiện với người dùng. Họ cung cấp đa dạng các tính năng, thiết lập nhanh chóng và giá cả hợp lý, đi kèm là một bảng quản trị đơn giản giúp các chủ doanh nghiệp dễ dàng quản lý nền tảng truyền thông như một chuyên gia. Dịch vụ điện thoại VoIP của Nextiva dành cho doanh nghiệp nhỏ bao gồm định tuyến cuộc gọi nâng cao, gọi nội địa miễn phí không giới hạn, thư thoại tới email và văn bản, fax trực tuyến , tin nhắn văn bản,…

dich-vu-dien-thoai-cho-doanh-nghiep-nho-1
Dịch vụ điện thoại Nextiva

Bạn sẽ nhận được số điện thoại miễn phí và tất cả các tính năng quản lý cuộc gọi tiêu chuẩn như ID người gọi, chuyển tiếp cuộc gọi, định tuyến, lời chào tùy chỉnh, hệ thống IVR (phản hồi giọng nói tương tác) nâng cao,…Ngoài ra còn có các tính năng mạnh mẽ khác bao gồm trò chuyện trực tiếp, CRM, khảo sát trực tuyến, phân tích cuộc gọi và các giải pháp khác, hoạt động rất tốt với hệ thống điện thoại doanh nghiệp. Chất lượng cuộc gọi của Nextiva rất tốt, giải pháp VoIP cung cấp 99,999% thời gian hoạt động và đại diện dịch vụ khách hàng cũng rất hữu ích.

Nextiva cho phép thêm ngành nghề kinh doanh cho điện thoại di động, để có thể nhận cuộc gọi đến từ văn phòng hoặc ngay cả khi làm việc từ xa mà không cần phải chia sẻ số điện thoại di động cá nhân. Ứng dụng Nextiva hoạt động trên cả điện thoại thông minh iPhone (iOS) và Google (Android). Họ cũng cung cấp tin nhắn văn bản và cuộc gọi video để giúp kết nối với khách hàng dễ dàng hơn.

Nextiva là nhà cung cấp điện thoại chính thức cho các trường đại học hàng đầu như Stanford, UCLA, Đại học Nam California, cũng như các thương hiệu hàng đầu như Taco Bell, Conan O’ Brian,…Giá dịch vụ điện thoại doanh nghiệp của Nextiva bắt đầu từ 18.95 USD/Người/Tháng đối với gói Essentials, mức giá có thể rẻ hơn khi thêm nhiều người dùng. Bạn cũng có thể tạo một tài khoản trả trước để tiết kiệm chi phí. Có thể nói, Nextiva là hệ thống điện thoại dành cho doanh nghiệp nhỏ tốt nhất trên thị trường hiện nay xét từ cả tính năng và giá cả.

2. RingCentral

RingCentral là một dịch vụ điện thoại doanh nghiệp phổ biến khác dành cho các công ty thuộc mọi quy mô. Đây là một trong những đơn vị cung cấp hệ thống điện thoại cho doanh nghiệp nhỏ có nhiều tính năng nhất trên thị trường.

Nền tảng điện thoại doanh nghiệp của họ bao gồm tất cả các chức năng cuộc gọi công việc tiêu chuẩn, bao gồm: Gọi không giới hạn, chuyển tiếp cuộc gọi, ID người gọi, chờ và chuyển cuộc gọi, chia sẻ một đường dây trên nhiều thiết bị di động và người dùng, nhắn tin SMS, thư thoại kèm theo hình ảnh,….

dich-vu-dien-thoai-cho-doanh-nghiep-nho-2
Dịch vụ điện thoại Ring Central

Ngoài ra,  RingCentral còn đi kèm các cuộc gọi video với tính năng: Chia sẻ màn hình, nhắn tin nhóm, 1000 phút gọi miễn phí và tích hợp với Google Workspace , Dropbox, Microsoft và các dịch vụ khác. Dịch vụ này đi kèm với việc quản trị dựa trên intuitive cloud giúp thiết lập và quản lý cuộc gọi cực kỳ dễ dàng.

Gói cơ bản của họ bắt đầu ở mức 20 USD/Tháng cho mỗi người dùng (thanh toán hàng năm). Các gói khác có mức giá khác nhau và các tính năng nâng cao như ghi âm cuộc gọi tự động, fax qua internet, video không giới hạn, bảng trắng, nhắn tin,…

RingCentral là một giải pháp điện thoại tuyệt vời thay thế điện thoại cố định cũng như những văn phòng chuyển sang văn phòng ảo. Dịch vụ này có thể hoạt động với hệ thống điện thoại khi tương thích hoặc có thể sử dụng hệ thống điện thoại ảo của họ thông qua ứng dụng máy tính để bàn và ứng dụng di động RingCentral, hoạt động trên tất cả điện thoại thông minh (iOS và Android).

Vì RingCentral là một trong những nền tảng VoIP dành cho doanh nghiệp phổ biến nhất nên họ có một thư mục tích hợp ứng dụng lớn. Điều này cho phép kết nối với các dịch vụ khác để phiên âm tự động, phân tích thời gian thực, dịch vụ ghi âm cuộc gọi qua giọng nói, thông tin chi tiết về cuộc gọi bán hàng từ Chorus.ai, tích hợp với phần mềm trung tâm cuộc gọi, kết nối với phần mềm bộ phận trợ giúp hỗ trợ và nhiều tiện ích bổ sung khác. 

Ngoài những thông tin liên quan dịch vụ điện thoại cho doanh nghiệp nhỏ, bạn có thể tham khảo:

3. Ooma

Ooma là nhà cung cấp điện thoại VoIP dành cho doanh nghiệp, nổi tiếng với việc cung cấp số điện thoại doanh nghiệp và số điện thoại miễn phí 1-800 với giá cả phải chăng. Người dùng có thể thêm số điện thoại miễn phí vào bất kỳ gói văn phòng Ooma nào. Theo mặc định, họ sẽ chọn trước số điện thoại miễn phí, nhưng người dùng vẫn có thể tùy chọn số mới.

dich-vu-dien-thoai-cho-doanh-nghiep-nho-3
Dịch vụ điện thoại Ooma

Nền tảng văn phòng Ooma đi kèm với tất cả các tính năng mạnh mẽ như lễ tân ảo, quay số máy nhánh, nhạc chờ, ứng dụng điện thoại di động thông minh, nhật ký cuộc gọi,…Điều tuyệt vời nhất là việc thiết lập rất dễ dàng và có thể thực hiện trong vòng vài phút. Người dùng có thể sử dụng bảng điều khiển để dễ dàng quản lý cuộc gọi, thêm thành viên nhóm mới.

Gói giá của họ bắt đầu ở mức 19.95 USD/Tháng/Người không có hợp đồng và đi kèm với số điện thoại miễn phí và hơn 50 tính năng điện thoại doanh nghiệp. Gói Ooma Enhanced có giá 27.99 USD/Tháng và bao gồm các tính năng bổ sung như cuộc họp trực tuyến, chép lời thư thoại , chặn cuộc gọi nâng cao, ghi âm cuộc gọi, ứng dụng trên máy tính để bàn,…

Gói Call Center cuộc gọi có giá 49,99 USD/Tháng, đi kèm với các tính năng nâng cao hơn như hàng đợi cuộc gọi không giới hạn, tích hợp Salesforce, ghi âm cuộc họp, hot desking,….thích hợp với các doanh nghiệp ở mọi quy mô, phù hợp cho cả môi trường văn phòng truyền thống với điện thoại bàn cũng như cho các nhóm làm việc từ xa đang tìm cách tăng năng suất và cộng tác với nhau.

4. Zoom Phone

Zoom Phone là một lựa chọn tuyệt vời khác dành cho doanh nghiệp nhỏ. Họ cung cấp hệ thống điện thoại cloud business tiên tiến với mức giá phải chăng. Dịch vụ cho phép dễ dàng thực hiện các cuộc gọi điện thoại với giao diện cuộc họp video Zoom quen thuộc.

dich-vu-dien-thoai-cho-doanh-nghiep-nho-4
Dịch vụ điện thoại Zoom Phone

Giải pháp liên lạc VoIP của họ bao gồm tất cả các tính năng tiêu chuẩn như chuyển tiếp cuộc gọi, ghi âm cuộc gọi, phiên âm thư thoại, tham gia cuộc gọi tự động, SMS , ứng dụng trên máy tính để bàn và thiết bị di động, hỗ trợ điện thoại bàn,…Họ cũng có tích hợp CRM và marketing với các dịch vụ phổ biến như Salesforce, Microsoft Outlook, Google Workspace và Slack.

Zoom cung cấp một nền tảng giao tiếp kinh doanh thực sự thống nhất, vượt xa rất nhiều dịch vụ điện thoại dành cho doanh nghiệp. Họ có video conferencing HD giúp người dùng dễ dàng cộng tác với khách hàng và thành viên nhóm của mình. Chỉ với một cú click chuột đơn giản, người dùng có thể chuyển cuộc gọi điện thoại thành cuộc họp video một cách liền mạch với Zoom Meetings hoặc chuyển cuộc gọi đến Zoom Room.

Mức giá dịch vụ của Zoom bắt đầu ở mức 10 USD/Tháng cho mỗi người dùng đối với dịch vụ điện thoại cơ bản dành cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, người dùng nên nâng cấp gói của mình để truy cập các cuộc gọi đi không giới hạn, bắt đầu ở mức 15 USD/Tháng cho mỗi người dùng. Zoom là dịch vụ điện thoại doanh nghiệp tốt nhất dành cho các doanh nghiệp nhỏ đang tìm kiếm giải pháp tiết kiệm chi phí, với các gói hàng tháng và hàng năm với giá cả phải chăng với các tính năng nâng cao.

5. Grasshopper

Grasshopper cung cấp số điện thoại ảo thông qua giao thức thoại qua internet (VoIP) và rất phù hợp cho người kinh doanh tự do và doanh nghiệp nhỏ. Số điện thoại ảo có nghĩa là dịch vụ điện thoại này có thể chuyển tiếp cuộc gọi đến bất kỳ số điện thoại hoặc thiết bị di động nào. Tuy nhiên, đối với các cuộc gọi đi, vẫn sẽ cần một đường dây điện thoại thông thường.

dich-vu-dien-thoai-cho-doanh-nghiep-nho-5
Dịch vụ điện thoại doanh nghiệp Grasshopper

Grasshopper cung cấp các ứng dụng web và di động trực quan để quản lý tài khoản và dịch vụ điện thoại. Người dùng có thể sử dụng nhiều tiện ích mở rộng cho số của mình và có thể chọn từ số điện thoại nội địa, số điện thoại miễn phí và số điện thoại rác. Grasshopper cung cấp các số điện thoại nội địa và số điện thoại miễn phí có trụ sở tại Hoa Kỳ, Canada và Vương quốc Anh.

Grasshopper đi kèm với tất cả các tính năng tiêu chuẩn như chuyển tiếp cuộc gọi, định tuyến, chờ, nhạc giữ cuộc gọi, thư thoại đến bản ghi email,…Rất hoàn hảo cho các nhóm ở xa vì có thể thêm các tiện ích mở rộng có thể được sử dụng từ mọi nơi bằng ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc máy tính để bàn. 

Các gói của họ bắt đầu từ 29.99 USD/Tháng với 1 số địa phương và tối đa 3 số máy lẻ, có thể tăng số lượng người dùng và thêm nhiều số điện thoại địa phương ở các gói cao hơn của họ. Grasshopper được xem là dịch vụ điện thoại doanh nghiệp phù hợp với những người làm việc tự do và những người tự kinh doanh.

6. Phone.com

Phone.com là một lựa chọn tốt khác cho dịch vụ điện thoại dành cho doanh nghiệp nhỏ. Họ cung cấp bảng quản trị dựa trên ứng dụng và web đơn giản với các tính năng dịch vụ điện thoại tiêu chuẩn như chuyển tiếp cuộc gọi, định tuyến cuộc gọi, ID người gọi, gọi hội nghị, cuộc gọi hội nghị video,…

dich-vu-dien-thoai-cho-doanh-nghiep-nho-6
Dịch vụ điện thoại Phone.com

Họ hỗ trợ một số quốc gia Châu Âu và Canada trong số phút gọi đến, khiến cho việc gọi đến các quốc gia đó rẻ hơn nhiều, cũng có thể tích hợp dịch vụ điện thoại doanh nghiệp với phần mềm CRM của bên thứ ba như Salesforce và Zoho.

Dịch vụ này có hai loại tùy chọn giá trả theo phút và không giới hạn. Các gói trả phí theo phút bắt đầu từ 12.99 USD/Tháng và các gói không giới hạn bắt đầu từ 22.99 USD/Tháng, khá rẻ phù hợp với các công ty có ngân sách hạn hẹp.

Lời kết

Trên đây là danh sách dịch vụ điện thoại cho doanh nghiệp nhỏ tốt nhất hiện nay. Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp mọi người tìm thấy dịch vụ điện thoại phù hợp và tốt nhất cho doanh nghiệp của mình. Đồng thời, bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết như top 15 nhà cung cấp email miễn phí tốt nhất hiện nay hoặc top 7 Dịch vụ CDN WordPress tốt nhất hiện nay Chúc các bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI