2 cách đặt số lượng tag tối đa cho bài viết WordPress đơn giản

Lượt xem
Home

Tag là một cách vô cùng tuyệt vời để sắp xếp nội dung, nhưng một bài đăng có nhiều tag có thể khiến người đọc cảm thấy khó hiểu hoặc bị choáng ngợp. Đây có thể là một vấn đề nếu bạn chấp nhận bài guest post hoặc làm việc với nhiều tác giả khác nhau. Trong bài viết này, Vietnix sẽ hướng dẫn bạn cách đặt số lượng tag tối đa cho bài viết WordPress để tăng trải nghiệm cho người dùng tốt hơn.

Tại sao phải đặt số lượng tag tối đa cho bài viết WordPress?

Tag giúp sắp xếp nội dung để khách truy cập có thể tìm thấy các bài đăng liên quan dễ dàng hơn. Tuy nhiên, một số tác giả có thể thêm nhiều tag nhằm cải thiện SEO của trang web.

Tại sao phải đặt số lượng tag tối đa cho bài viết WordPress?
Tại sao phải đặt số lượng tag tối đa trong WordPress?

Thêm nhiều tag có thể khiến nội dung trở nên khó hiểu với người đọc và khiến họ không thể tìm thấy nội dung liên quan. Một số lượng lớn tag cũng có thể khiến website trông lộn xộn và thiếu chuyên nghiệp. Vì vậy, Vietnix khuyến nghị nên sử dụng không quá 10 tag cho mỗi bài đăng. Nếu bạn quản lý blog của nhiều tác giả hoặc chấp nhận bài đăng của guest thì bạn nên giới hạn số lượng tag mà tác giả có thể thêm vào mỗi bài đăng.

Cách 1. Giới hạn số lượng tag user có thể thêm vào bài viết WordPress

Nếu bạn muốn giới hạn số lượng tag mà user có thể thêm vào mỗi bài đăng thì bạn nên sử dụng PublishPress Checklists. Plugin này cho phép thêm checklist trước khi xuất bản vào dashboard và tạo các task mà tác giả phải hoàn thành trước khi gửi bài đăng.

Điều này bao gồm việc đặt giới hạn về số lượng category và tag mà tác giả có thể thêm vào mỗi page hoặc bài đăng. Trong hướng dẫn này, Vietnix sẽ sử dụng phiên bản PublishPress Checklists miễn phí vì có tất cả các tính năng cần thiết. Tuy nhiên, cũng có phiên bản cao cấp cung cấp nhiều tính năng hơn như checklist cho các sản phẩm WooCommerce.

Đầu tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin PublishPress Checklists. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước về cách cài đặt plugin WordPress.

Cách cài đặt plugin nhanh chóng, đơn giản

Sau khi kích hoạt, bạn sẽ cần chọn Checklists trong dashboard WordPress và tìm phần ‘Number of tags‘. Trong field ‘Max‘, nhập số lượng tag tối đa mà tác giả có thể thêm vào một bài đăng.

Thiết lập số lượng tag tối đa
Thiết lập số lượng tag tối đa

Bạn cũng có thể tùy ý nhập số lượng tag tối thiểu. Khi đã nhập xong, hãy mở danh sách thả xuống hiển thị ‘Disabled‘ theo mặc định và chọn ‘Recommended’ hoặc ‘Required‘.

Thiết lập Recommended hoặc Required
Thiết lập Recommended hoặc Required

Nếu chọn ‘Required‘ thì các blogger và guest sẽ không thể xuất bản một bài đăng có nhiều hơn số lượng tag tối đa. Tuy nhiên, nếu chọn ‘Recommended‘ thì tác giả sẽ nhận được cảnh báo nhưng vẫn có thể tiếp tục và xuất bản bài viết, như bạn có thể thấy trong hình ảnh sau đây:

Thông báo cảnh báo vượt quá số lượng tag
Thông báo cảnh báo vượt quá số lượng tag

Plugin PublishPress Checklists cũng cho phép bạn loại trừ một số user role khỏi quy tắc tag tối đa. 

Ví dụ: Editor có thể được hưởng lợi từ việc có thể thêm bao nhiêu tag tùy thích.

Để loại trừ một số user nhất định, chỉ cần nhập vai trò của user vào hộp ‘Who can ignore this task?‘. Sau đó, chọn đúng vai trò từ menu thả xuống khi xuất hiện.

Chọn vai trò của user
Chọn vai trò của user

Lúc này, bạn có thể muốn thêm nhiều task hơn vào checklist của mình. 

Ví dụ: Bạn có thể đặt số ký tự tối đa và tối thiểu cho đoạn trích bài đăng hoặc kiểm tra xem tất cả hình ảnh có văn bản thay thế hình ảnh hay không.

Sau khi hoàn tất các tùy chỉnh, chỉ cần nhấp vào ‘Save Changes‘ để lưu cài đặt đã chỉnh sửa trước đó.

Nhấp Save Changes để lưu các thay đổi
Nhấp Save Changes để lưu các thay đổi

Để xem giới hạn tag đang hoạt động, chỉ cần mở bất kỳ bài đăng nào trong WordPress content editor và sau đó bắt đầu thêm tag. Khi vượt quá giới hạn, bạn sẽ thấy thông báo cảnh báo trong checklist. Bằng cách này, bạn có thể cải thiện quy trình edit và chỉ xuất bản các bài đăng có số lượng tag chính xác.

Thông báo cảnh báo trong checklist
Thông báo cảnh báo trong Checklist

Ngoài những thông tin có trong bài, bạn cũng có thể tham khảo:

Cách 2. Hiển thị số lượng tag giới hạn cho bài viết WordPress

Thay vì giới hạn số lượng tag mà tác giả có thể thêm vào bài đăng, bạn có thể giới hạn số lượng tag hiển thị trên website WordPress. Đây là một lựa chọn tốt nếu sử dụng tag để sắp xếp nội dung trong dashboard WordPress nhưng không nhất thiết muốn hiển thị tất cả các tag này cho khách truy cập.

Để giới hạn số lượng tag xuất hiện trên trang web, bạn sẽ cần thêm một số code tùy chỉnh vào WordPress. Thông thường, bạn sẽ tìm thấy các tài liệu có hướng dẫn cách thêm code tùy chỉnh vào file function.php trên trang web. Tuy nhiên, điều này không được khuyến khích vì bất kỳ lỗi nào trong code đều có thể gây ra các lỗi phổ biến của WordPress hoặc thậm chí làm hỏng hoàn toàn trang web.

Và WPCode xuất hiện để giúp giải quyết vấn đề đó. Plugin miễn phí này giúp dễ dàng thêm CSS, PHP, HTML tùy chỉnh,… vào WordPress mà không khiến trang web gặp rủi ro. Để bắt đầu, bạn sẽ cần cài đặt và kích hoạt WPCode. Sau đó, đi tới Code Snippets > Add Snippet trong dashboard WordPress.

Các snippet được tạo sẵn
Các snippet được tạo sẵn

Tại đây, bạn sẽ thấy tất cả các snippet được tạo sẵn có thể thêm vào trang web WordPres, cho phép tắt hoàn toàn nhận xét, tải các loại file mà WordPress thường không hỗ trợ, tắt các page đính kèm và hơn thế nữa. Để tạo snippet, chỉ cần di chuột qua ‘Add Your Custom Code‘ và sau đó chọn ‘Use snippet‘.

Nhấn use snippet để sử dụng snippet phù hợp
Nhấn use snippet để sử dụng snippet phù hợp

Để bắt đầu, hãy nhập tiêu đề cho code plugin tùy chỉnh. Đây có thể là bất kỳ điều gì giúp bạn xác định code trong dashboard WordPress của mình. Tiếp theo, hãy mở menu thả xuống ‘Code Type‘ và chọn ‘PHP‘.

Chọn PHP Snippet
Chọn PHP Snippet

Sau đó, bạn có thể dán đoạn code sau vào trình chỉnh sửa code:

add_filter('term_links-post_tag','limit_to_five_tags');
function limit_to_five_tags($terms) {
return array_slice($terms,0,5,true);
}

Thao tác này sẽ giúp hiển thị tối đa 5 tag cho mỗi bài viết. Để hiển thị số lượng tag khác, chỉ cần thay đổi số 5 thành số bạn muốn. Khi đã sẵn sàng đưa code vào hoạt động, bạn phải cuộn lên đầu màn hình và nhấp vào nút chuyển đổi ‘Inactive‘ để nó chuyển thành ‘Active‘. Cuối cùng, chỉ cần nhấp vào ‘Save Snippet’ để snippet hiển thị trực tuyến.

Chuyển sang Active và nhấn Save Snippet
Chuyển sang Active và nhấn Save Snippet

Lúc này, WordPress sẽ giới hạn số lượng tag hiển thị trên website của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể quan tâm:

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu cách đặt và hiển thị số lượng tag tối đa cho bài đăng trên WordPress. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về cách sử dụng Category và Tag trong WordPress đơn giản hoặc cách di chuyển hàng loạt bài viết vào category và tag để hỗ trợ cho xây dựng website, chúc bạn thành công!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (199 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI