NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
30/08/2023
Lượt xem

11 cách sửa dashboard WordPress tải chậm đơn giản

30/08/2023
17 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (194 bình chọn)

Khi quản lý trang web WordPress, dashboard đóng vai trò quan trọng trong việc tạo và quản lý nội dung. Tuy nhiên, nếu gặp phải tình trạng dashboard WordPress tải chậm, có thể làm giảm hiệu suất làm việc và ảnh hưởng đến trải nghiệm của cả bạn và người dùng trên trang web. Để khắc phục điều này, hãy cùng Vietnix tham khảo cách sửa dashboard WordPress tải chậm đơn giản có trong bài viết sau.

Nguyên nhân gây ra bảng điều khiển WordPress tải chậm

Dashboard WordPress tải chậm có thể do nhiều nguyên nhân gây ra, nhưng nguyên nhân phổ biến nhất là tài nguyên server bị hạn chế. Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ hosting WordPress đều cung cấp một số lượng tài nguyên cố định cho mỗi gói hosting. Những tài nguyên này thường đủ để vận hành hầu hết các trang web.

Tuy nhiên, khi trang web WordPress của bạn phát triển, bạn có thể thấy hiệu suất giảm sút nhẹ hoặc tải trang chậm. Điều này bởi vì người dùng truy cập trang web của bạn nhiều hơn, tạo áp lực lên tài nguyên máy chủ.

Đối với phần trước của trang web, phần mà người truy cập thấy, bạn có thể dễ dàng cài đặt một plugin lưu trữ tĩnh WordPress để khắc phục vấn đề về tốc độ và hiệu suất của WordPress. Tuy nhiên, phần WordPress admin area không thể lưu trữ tĩnh, do đó sẽ yêu cầu nhiều tài nguyên hơn để hoạt động ở mức tối ưu.

Nếu dashboard WordPress trở nên chậm chạp, điều này có nghĩa là một plugin WordPress, một cài đặt mặc định hoặc một yếu tố khác trên trang web đang tiêu thụ quá nhiều tài nguyên. Gây ra tình trạng dashboard WordPress tải chậm.

1. Kiểm tra hiệu suất khu vực quản trị WordPress

Trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào, việc đo lường tốc độ WordPress admin area rất quan trọng để bạn có thể đo lường một cách khách quan các cải thiện. Thông thường, bạn có thể sử dụng các công cụ kiểm tra tốc độ trang web để kiểm tra tốc độ và hiệu suất của trang web.

Tuy nhiên, WordPress admin area nằm sau màn hình đăng nhập, vì vậy bạn không thể sử dụng cùng các công cụ để kiểm tra. nhiều trình duyệt máy tính hiện đại đi kèm với các công cụ tích hợp để kiểm tra hiệu suất của bất kỳ trang web nào bạn muốn.

Ví dụ, nếu bạn đang sử dụng Google Chrome, bạn có thể dễ dàng truy cập vào dashboard WordPress và mở công cụ Inspect bằng cách nhấp chuột phải bất kỳ nơi nào trên trang.

Kiểm tra hiệu suất
Kiểm tra hiệu suất

Điều này sẽ chia màn hình trình duyệt và bạn sẽ thấy khu vực Inspect ở cửa sổ khác, ở dưới hoặc bên cạnh cửa sổ trình duyệt của bạn.

Trong công cụ Inspect, chuyển sang tab Lighthouse và nhấp vào Generate Report button. Điều này sẽ tạo ra một báo cáo tương tự báo cáo Web Vitals được tạo ra bởi PageSpeed Insights.

Báo cáo tương tự báo cáo PageSpeed Insights
Báo cáo tương tự báo cáo PageSpeed Insights

Từ đây, bạn có thể xem xét điều gì đang làm chậm WordPress admin area.

Ví dụ, bạn có thể thấy rằng các file JavaScript nào đang chiếm nhiều tài nguyên và ảnh hưởng đến thời gian phản hồi ban đầu của server.

2. Cài đặt các cập nhật của WordPress

Nhóm core WordPress luôn làm việc chăm chỉ để cải thiện hiệu suất trong mỗi phiên bản WordPress.

Ví dụ, nhóm block editor kiểm tra và cải thiện hiệu suất trong mỗi phiên bản. Nhóm hiệu suất làm việc để cải thiện tốc độ và hiệu suất tổng thể.

Nếu bạn không cài đặt các cập nhật WordPress, thì bạn đang bỏ lỡ những cải thiện hiệu suất này. Tương tự, tất cả các theme và plugin WordPress hàng đầu đều phát hành các cập nhật không chỉ sửa lỗi mà còn có thể giải quyết các vấn đề về hiệu suất.

Để cài đặt các cập nhật, đơn giản chỉ cần đi đến Dashboard > Updates để cài đặt các cập nhật có sẵn.

Đến Dashboard chọn Updates để cài đặt
Đến Dashboard chọn Updates để cài đặt

3. Cập nhật phiên bản PHP

WordPress được phát triển bằng ngôn ngữ lập trình mã nguồn mở gọi là PHP. Thông thường, WordPress yêu cầu ít nhất phiên bản PHP 7.4 hoặc cao hơn. Phiên bản ổn định hiện tại của PHP là 8.2.6.

Hầu hết các công ty hosting WordPress duy trì các yêu cầu tối thiểu để chạy WordPress, điều đó có nghĩa là họ có thể không sử dụng phiên bản PHP mới nhất ngay khi mới công bố.

Tương tự như WordPress, PHP cũng phát hành các phiên bản mới với cải tiến hiệu suất đáng kể. Nếu đang sử dụng phiên bản cũ hơn, có thể bạn đã bỏ lỡ cải thiện hiệu suất đó.

Bạn có thể xem phiên bản PHP nào được sử dụng bởi nhà cung cấp dịch vụ hosting bằng cách truy cập Tools > Site Health từ dashboard WordPress và chuyển đến tab Info.

Truy cập Tools chọn Site Health
Truy cập Tools chọn Site Health

Tất cả các nhà cung cấp dịch vụ hosting WordPress đáng tin cậy đều cung cấp cách dễ dàng để khách hàng nâng cấp phiên bản PHP của họ.

Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn có thể tham khảo bài viết sau:

4. Tăng giới hạn bộ nhớ PHP

Web hosting server giống như bất kỳ máy tính nào khác, cũng cần bộ nhớ để chạy hiệu quả nhiều ứng dụng cùng một lúc. Nếu không có đủ bộ nhớ cho PHP trên server, sẽ làm chậm trang web và có thể gây sự cố làm cho trang web của bạn bị sập.

Bạn có thể kiểm tra giới hạn bộ nhớ PHP bằng cách truy cập Tools > Site Health và chuyển đến tab Info.

Truy cập Tools chọn Site Health
Truy cập Tools chọn Site Health

Bạn sẽ tìm thấy giới hạn bộ nhớ PHP dưới phần Server. Nếu nhỏ hơn 500M, thì bạn cần phải tăng lên. Bạn có thể tăng giới hạn bộ nhớ PHP bằng cách đơn giản là nhập dòng sau vào file wp-config.php:

	define( 'WP_MEMORY_LIMIT', '512M' );

5. Theo dõi hiệu suất các plugin WordPress

Một số plugin WordPress có thể chạy trong WordPress admin area. Nếu tác giả plugin không cẩn thận, plugin của họ có thể dễ dàng tiêu thụ quá nhiều tài nguyên và làm chậm WordPress admin area.

Một cách để tìm hiểu là cài đặt và kích hoạt plugin Query Monitor. Khi kích hoạt, plugin sẽ thêm một mục mới vào toolbar của WordPress.

Theo dõi hiệu suất các plugin để sửa dashboard WordPress tải chậm
Theo dõi hiệu suất các plugin để sửa dashboard WordPress tải chậm

Nhấp vào sẽ hiển thị kết quả hiệu suất cho trang bạn đang xem trên trang web. Điều này sẽ đưa ra màn hình bảng điều khiển Query Monitor. Ở đây, bạn cần chuyển sang tab Queries by Component ở phía bên trái. Từ đây, bạn có thể thấy tác động về hiệu suất của các plugin và tìm hiểu xem plugin nào đang tiêu thụ quá nhiều tài nguyên.

Tab Queries by Component
Tab Queries by Component

Bây giờ, bạn có thể tạm thời tắt các plugin làm chậm và xem liệu điều này có cải thiện hiệu suất hay không. Nếu có, bạn có thể liên hệ với tác giả của plugin để tìm kiếm sự hỗ trợ hoặc tìm một plugin thay thế.

6. Cài đặt một plugin caching cho WordPress

Các plugin caching cho WordPress không chỉ cải thiện tốc độ tải trang web, mà còn giúp bạn khắc phục vấn đề về admin dashboard tải chậm.

Một plugin caching WordPress tốt giúp bạn tối ưu tốc độ tải trang, việc chuyển giao CSS và JavaScript, database WordPress và nhiều thứ khác. Điều này giải phóng tài nguyên trên server hosting WordPress, dashboard quản trị WordPress có thể sử dụng để cải thiện hiệu suất.

Vietnix khuyến nghị sử dụng WP Rocket. Đây là plugin caching WordPress tốt nhất trên thị trường, hoạt động ngay sau khi cài đặt và giúp bạn tối ưu hiệu suất WordPress của mình một cách dễ dàng.

Plugin WP Rocket
Plugin WP Rocket

7. Tinh chỉnh giao diện admin và tắt các widget trang dashboard WordPress

WordPress tự động tải một số widget lên màn hình dashboard. Điều này bao gồm Quick Draft, Events, News, Site Health và nhiều thứ khác.

Một số plugin WordPress cũng thêm các widget riêng lên màn hình trang dashboard. Nếu bạn có nhiều widget như vậy tải lên dashboard, điều này có thể làm chậm lại quá trình làm việc.

Bạn có thể tắt các widget này bằng cách đơn giản là nhấp vào Screen Options button và bỏ chọn box bên cạnh các widget đó.

Nhấp vào Screen Options button để tắt các widget
Nhấp vào Screen Options button để tắt các widget

Tương tự, bạn có thể sử dụng Screen Options menu để hiển thị và ẩn các phần trên các màn hình admin khác nhau.

Ví dụ, bạn có thể chọn các cột mà bạn muốn hiển thị trên màn hình bài viết.

Screen Options menu
Screen Options menu

8. Khắc phục admin dashboard WooCommerce chậm

Nếu bạn vận hành cửa hàng online bằng WooCommerce, thì có một số tính năng cụ thể của WooCommerce có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của WordPress admin area.

Ví dụ, bạn có thể tắt widget dashboard WooCommerce bằng cách nhấp vào menu Screen Options.

Tương tự, bạn có thể thay đổi thông tin hiển thị trên trang Products.

Thay đổi thông tin hiển thị trên trang Products
Thay đổi thông tin hiển thị trên trang Products

Sau một thời gian, cửa hàng WooCommerce có thể thêm dữ liệu không cần thiết vào database WordPress.

Nếu bạn đã sử dụng WP Rocket, bạn có thể chuyển sang tab Database trong cài đặt plugin. Từ đây, bạn có thể xóa các dữ liệu tạm thời (transients) và tối ưu hóa database WordPress chỉ với một cú nhấp chuột.

Xóa các dữ liệu tạm thời ở tab Database
Xóa các dữ liệu tạm thời ở tab Database

9. Khoá admin area của WordPress và trang đăng nhập

Những tấn công tự động từ các hacker ngẫu nhiên và tấn công DDoS thường xuyên xuất hiện trên internet và có thể ảnh hưởng đến các trang web WordPress. Các script tự động này truy cập vào trang đăng nhập WordPress và cố gắng đăng nhập hàng trăm lần trong một khoảng thời gian ngắn.

Họ không thể truy cập vào trang web WordPress, nhưng vẫn có thể làm chậm trang web của bạn. Một cách dễ dàng để chặn những script này là khoá thư mục admin WordPress và các trang đăng nhập. Để hiểu rõ cách thao tác, bạn có thể tham khảo bài viết sau:

Bước tiếp theo, bạn sẽ muốn chặn truy cập vào trang đăng nhập WordPress. Để làm điều này, bạn sẽ cần chỉnh sửa file .htaccess thủ công và tạo một file mật khẩu.

Đầu tiên, kết nối vào trang web WordPress bằng một ứng dụng FTP hoặc ứng dụng File Manager trong hosting control panel.

Sau đó, hãy đi đến thư mục gốc của trang web (thư mục gốc là nơi bạn có thể thấy các thư mục wp-admin, wp-includeswp-content).

Ở đây, bạn cần tạo một file mới và đặt tên là .htpasswd.

File .htpasswd
File .htpasswd

Tiếp theo, bạn cần truy cập công cụ online này để tạo chuỗi .htpasswd. Bạn cần sử dụng cùng tên người dùng và mật khẩu mà bạn đã sử dụng cho thư mục quản trị WordPress.

Sau đó, nhấp vào Generate button.

Nhấp vào Generate button
Nhấp vào Generate button

Công cụ sẽ tạo ra một chuỗi tên người dùng và mật khẩu trong output box. Bạn cần sao chép và dán chuỗi này vào file .htpasswd bạn đã tạo trước đó. Tiếp theo, bạn cần chỉnh sửa file .htaccess và sao chép và dán code sau vào:

### BEGIN BASIC BLOCK
<Files wp-login.php>
AuthType Basic
AuthName "Protected Folder"
AuthUserFile /home/username/public_html/yourwebsite/.htpasswd
Require user jsmith
Satisfy All
</Files>
### END BASIC BLOCK

Đừng quên thay thế “jsmith” bằng tên người dùng của bạn và thay đổi giá trị AuthUserFile với đường dẫn đến file .htpasswd. Bạn có thể tìm trong ứng dụng File Manager.

Bây giờ, bạn có thể truy cập trang đăng nhập WordPress của mình để xem cách bảo vệ mật khẩu hoạt động.

10. Quản lý khoảng thời gian autosave trong WordPress

Block editor của WordPress đi kèm với tính năng tự động lưu tích hợp, cho phép bạn dễ dàng khôi phục nội dung của mình trong trường hợp bạn đóng trình chỉnh sửa mà không lưu các thay đổi.

Tuy nhiên, nếu có nhiều người dùng đang làm việc trên trang web trong thời gian tải traffic cao, thì tất cả các yêu cầu tự động lưu đó sẽ làm chậm lại khu vực quản trị WordPress.

Tuy nhiên, bạn có thể giảm tác động về hiệu suất bằng cách làm chậm tự động lưu. Chỉ cần thêm dòng sau vào file wp-config.php:

define( 'AUTOSAVE_INTERVAL', 120 )

Dòng này đơn giản là cho WordPress biết thực hiện tự động lưu một lần mỗi 2 phút (120 giây) thay vì 1 lần.

Giảm số lần gọi Heartbeat API

WordPress sử dụng một thứ gọi là Heartbeat API để gửi các cuộc gọi AJAX đến server mà không cần tải lại trang. Điều này cho phép WordPress hiển thị cho các tác giả khác biết rằng một bài viết đang được chỉnh sửa bởi người dùng khác, đồng thời cho phép nhà phát triển plugin hiển thị thông báo cho bạn trong thời gian thực.

API gửi lại thông báo mỗi 60 giây. Nếu nhiều tác giả đang làm việc trên trang web cùng một lúc, thì các cuộc gọi này có thể trở nên tốn tài nguyên. Nếu bạn đã sử dụng WP Rocket, plugin này sẽ tự động giảm hoạt động của Heartbeat API để gửi thông báo mỗi 120 giây.

Heartbeat API
Heartbeat API

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng plugin độc lập gọi là Heartbeat Control để giảm số lượng cuộc gọi Heartbeat API. Vietnix khuyến nghị giảm chúng ít nhất là 120 giây hoặc hơn.

Heartbeat Control
Heartbeat Control

11. Nâng cấp hoặc chuyển sang dịch vụ hosting WordPress tốt hơn

Tất cả các vấn đề về hiệu suất WordPress phụ thuộc vào cơ sở hạ tầng được cung cấp bởi nhà cung cấp dịch vụ hosting WordPress của bạn. Điều này giới hạn khả năng của bạn để cải thiện hiệu suất dựa trên các tài nguyên được cung cấp bởi nhà cung cấp dịch vụ hosting.

Những gợi ý trên chắc chắn sẽ giúp bạn giảm tải trên server WordPress, nhưng có thể không đủ cho môi trường hosting của bạn. Để cải thiện hiệu suất hơn nữa, bạn có thể chuyển toàn bộ trang web WordPress của mình sang một nhà cung cấp hosting khác và đăng ký với một nhà cung cấp dịch vụ hosting khác.

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu được cách sửa dashboard WordPress tải chậm. Ngoài nội dung này, bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết khác như cách tăng tốc website WordPress hiệu quả hoặc top 43 plugin tăng tốc cho WordPress tốt nhất hiện nay tại Vietnix.vn để biết thêm nhiều thông tin hữu ích, chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI