NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
24/01/2024
Lượt xem

Khám phá 12 công cụ và plugin tự động hóa tốt nhất hiện nay

24/01/2024
16 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (71 bình chọn)

Bằng cách tự động hóa các tác vụ trên website WordPress, sẽ giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc, tăng lưu lượng truy cập trang web và cải thiện hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Trong bài viết này, Vietnix sẽ chia sẻ các công cụ và plugin tự động hóa WordPress tốt nhất để giúp tăng tốc quy trình làm việc một cách hiệu quả.

1. Uncanny Automator

Uncanny Automator là một trong những plugin tự động hóa WordPress tốt nhất hiện nay. Plugin này cho phép bạn tạo quy trình công việc nhanh chóng để tiết kiệm thời gian và giảm lỗi mà không cần viết bất kỳ đoạn code nào. Uncanny Automator tích hợp liền mạch với tất cả các plugin WordPress và công cụ của bên thứ ba phổ biến nhất trên thị trường. Điều này giúp bạn dễ dàng thiết lập tự động hóa tùy chỉnh của riêng mình chỉ bằng vài cú nhấp chuột và có thể kết nối WordPress với Google Sheets, tích hợp Slack và WordPress, tạo các button kêu gọi hành động.

Uncanny Automator
Uncanny Automator

Plugin này hỗ trợ cho 70 plugin WordPress và ứng dụng của bên thứ ba khác nhau để giúp bạn tạo vô số tính năng tự động hóa và chạy blog WordPress hiệu quả hơn. Uncanny Automator có phiên bản miễn phí hỗ trợ tất cả các loại plugin và hành động của WordPress.

2. Constant Contact

Constant Contact là dịch vụ email marketing tốt nhất dành cho các doanh nghiệp nhỏ. Plugin này giúp bạn giữ liên lạc với khách truy cập sau khi họ rời khỏi trang web. Bạn có thể sử dụng Constant Contact để tạo chuỗi email tự động nhằm xây dựng mối quan hệ khách hàng, bán sản phẩm,…

Constant Contact
Constant Contact

Ngoài ra, việc thiết lập và tạo bản tin email của riêng bạn rất dễ dàng, có thể sử dụng trình tạo email kéo và thả cũng như các mẫu email đi kèm để nhanh chóng tạo những email đẹp mắt để gửi cho người đăng ký. Plugin này cũng tích hợp với các công cụ tạo khách hàng tiềm năng phổ biến như WPForms và OptinMonster để tự động hóa hoàn toàn quy trình theo dõi và tạo khách hàng tiềm năng.

3. OptinMonster

OptinMonster là phần mềm tối ưu hóa chuyển đổi và plugin pop up WordPress tốt nhất trên thị trường. Plugin này cho phép bạn tự động hóa việc tạo khách hàng tiềm năng và chuyển đổi khách truy cập website thành người đăng ký email và khách hàng mới. OptinMonster bao gồm một thư viện templates có khả năng chuyển đổi cao mà bạn có thể sử dụng để tạo pop up dựa trên vị trí, thanh thông báo, trang trình bày, các vòng quay trò chơi và hơn thế nữa để thu hút sự chú ý của người dùng.

OptinMonster
OptinMonster

Tất cả các mẫu có thể được tùy chỉnh hoàn toàn bằng trình tạo kéo và thả. Ngoài ra còn có các tính năng nhắm mục tiêu nâng cao để mỗi chiến dịch sẽ hiển thị dựa trên các quy tắc bạn quyết định và plugin này có cả phiên bản miễn phí. Bạn có thể có pop up hiển thị cho khách truy cập ở một vị trí nhất định hoặc hiển thị thông báo được nhắm mục tiêu cho các trang khác nhau trên trang web.

Vòng quay trò chơi
Vòng quay trò chơi

4. WPForms

WPForms là plugin contact form phổ biến, được hơn 6 triệu website sử dụng. Plugin này thân thiện với người mới bắt đầu và có thể tạo các form giúp khách truy cập dễ dàng liên lạc với bạn. Trình tạo form kéo và thả giúp bạn nhanh chóng tạo số lượng form gần như vô tận và đa dạng các form như: liên hệ, đặt hàng, đăng ký email, biểu, khảo sát,…

WPForms
WPForms

Ngoài các công cụ tạo contact form thông thường còn có các tính năng nâng cao như form hội thoại, theo dõi vị trí địa lý, form đăng nhập,… WPForms dễ dàng tích hợp với rất nhiều công cụ và plugin khác, vì vậy có thể tự động hóa mọi hành động sau khi ai đó điền vào form. Bạn có thể tự động gửi dữ liệu tới Google Sheets, đăng ký người dùng mới trên trang web thành viên, nhận tin nhắn SMS từ form và hơn thế nữa. Phiên bản miễn phí của WPForms cho phép tạo các form liên hệ đơn giản, nhưng để có các tính năng tạo form nâng cao hơn thì cần sử dụng đến WPForms pro.

5. Chatbot

Chatbot.com là phần mềm chatbot AI rất thích hợp cho WordPress, giúp dễ dàng tự động hóa trò chuyện trực tiếp trên trang web bằng cách thiết lập chatbot riêng. Chatbot.com đi kèm với thư viện templates và trình xây dựng chatbot dễ sử dụng, vì thế có thể nhanh chóng tạo chatbot mà không cần biết code. Các template bao gồm các tình huống khác nhau trong đó người dùng có thể liên hệ để trò chuyện trực tiếp, bao gồm hỗ trợ khách hàng, đặt chỗ, bán sản phẩm,… Ngoài ra, plugin này còn tích hợp với phần mềm trò chuyện trực tiếp phổ biến như LiveChat, vì vậy có thể nhờ nhân viên hỗ trợ trực tiếp tham gia nếu người dùng cần thêm trợ giúp.

Chatbot
Chatbot

6. HubSpot

HubSpot là một trong những phần mềm CRM tốt nhất dành cho doanh nghiệp nhỏ, cho phép quản lý khách hàng tiềm năng tốt hơn và tự động hóa các khía cạnh marketing online. Với HubSpot, bạn có thể dễ dàng quản lý hoạt động marketing, bán hàng và dịch vụ khách hàng ở cùng một nơi. Tất cả dữ liệu khách hàng sẽ được cập nhật tự động. Bạn có thể xem báo cáo hiệu suất chi tiết để cải thiện quy trình bán hàng và tạo khách hàng tiềm năng.

HubSpot
HubSpot

Ngoài ra, plugin này cũng tích hợp dễ dàng với tất cả các plugin và công cụ email marketing và tạo khách hàng tiềm năng hàng đầu khác. Bạn có thể nhận quyền truy cập miễn phí vào các tính năng cốt lõi của CRM, nhưng để nhận được nhiều tính năng và công cụ nâng cao hơn nữa thì phải nâng cấp lên gói trả phí.

7. TrustPulse

TrustPulse là plugin social proof rất tốt dành cho WordPress, giúp thiết lập thông báo tự động để cải thiện chuyển đổi trang web và kiếm được nhiều doanh thu hơn. TrustPulse tự động giám sát hoạt động trên trang web. Khi khách hàng tiềm năng sắp mua thứ gì đó, họ sẽ thấy thông báo từ những khách hàng khác vừa mua hàng. Chỉ cần hiển thị các yếu tố thực tế thuyết phục bạn sẽ tạo động lực cho khách truy cập hoàn tất giao dịch mua hàng của họ.

TrustPulse
TrustPulse

TrustPulse có thể được cài đặt trên bất kỳ trang web nào mà không cần thêm code và được tùy chỉnh để dễ dàng phù hợp với thiết kế của mọi trang. Ngoài ra, còn có các tùy chọn nâng cao có thể chọn sản phẩm và trang nào bạn muốn hiển thị thông báo các social proof.

Tự động giám sát hoạt động trên trang web
Tự động giám sát hoạt động trên trang web

8. Smash Balloon

Smash Balloon là tập hợp gồm 5 plugin truyền thông xã hội WordPress khác nhau cho phép thêm các social media feed từ Facebook, Instagram, Twitter, TikTok và YouTube vào website.

Smash Balloon
Smash Balloon

Đây là plugin social media feed phổ biến nhất dành cho WordPress, được hơn 1,7 triệu trang web sử dụng. Smash Balloon tự động hóa nội dung bằng cách hiển thị hoạt động truyền thông xã hội mới nhất. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và giữ cho nội dung trên web luôn mới mẻ trong khi vẫn thu hút khách truy cập. Ngoài ra, plugin này có thể tăng cường social proof bằng cách hiển thị số người theo dõi, nhận xét và số lượt thích trên mạng xã hội. Có rất nhiều cách khác nhau để bạn có thể tùy chỉnh cách hiển thị social media feed của mình.

Tăng cường sự uy tín của trang web
Tăng cường sự uy tín của trang web

Có thể tùy chỉnh thiết kế để phù hợp với thương hiệu, chọn từ một số mẫu được thiết kế sẵn và thậm chí thêm social media feed có thể mua được trên Instagram để kiếm nhiều tiền hơn. Tất cả các social media feed sẽ được cập nhật tự động khi bạn đăng nội dung mới lên các tài khoản mạng xã hội được kết nối, có thể chọn thêm các social media feed riêng lẻ vào WordPress hoặc sử dụng plugin Smash Balloon Social Wall để hiển thị tất cả ở một nơi.

Lưu ý: Smash Balloon gần đây đã phát hành plugin Reviews Feed Pro. Điều này giup bạn tự động hiển thị các đánh giá từ Facebook, Google, Yelp và TripAdvisor trong WordPress. Ngoài ra còn có các phiên bản Smash Balloon miễn phí để dùng thử trước khi mua.

9. RafflePress

RafflePress là plugin giveaway và contest WordPress tốt nhất trên thị trường cho giúp phát triển danh sách email, lưu lượng truy cập và người theo dõi trên mạng xã hội bằng các quà tặng và cuộc thi. Plugin này có trình tạo kéo và thả, vì vậy có thể dễ dàng tạo quà tặng thành công bằng cách sử dụng các mẫu đã được chứng minh sẽ thu hút sự chú ý của khách truy cập. Để tham gia chương trình tặng quà của bạn, khách truy cập sẽ cần nhập địa chỉ email để bạn có thể tự động nhận được những người đăng ký nhận bản tin email mới.

RafflePress
RafflePress

Ngoài ra, có thể kết nối các công cụ khác mà bạn đang sử dụng như plugin form WordPress, WordPress CRM, công cụ tự động hóa marketing… Có sẵn phiên bản miễn phí của RafflesPress, nếu muốn có các tính năng mạnh mẽ hơn thì cần nâng cấp RafflePress pro.

10. MonsterInsights

MonsterInsights là giải pháp phân tích WordPress được hơn 3 triệu trang web sử dụngPlugin này giúp tự động hóa việc theo dõi wesite bằng Google Analytics mà không cần phải sửa đổi code theo dõi. Ngoài ra, bạn có thể xem các số liệu thống kê này trực tiếp trong bảng điều khiển WordPress.

MonsterInsights
MonsterInsights

Từ đó bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan nhanh về các nguồn lưu lượng truy cập, các trang phổ biến nhất,… Qua đó có thể tối ưu hóa trang web để có thêm lưu lượng truy cập, doanh thu và người đăng ký email khi biết thông tin này. MonsterInsights có sẵn phiên bản miễn phí, nhưng để mở khóa hết sức mạnh của công cụ bạn cần nâng cấp lên phiên bản cao cấp.

Báo cáo tổng quan về lưu lượng truy cập
Báo cáo tổng quan về lưu lượng truy cập

11. SeedProd

SeedProd là trình tạo trang WordPress kéo và thả vô cùng tiện ích, được hơn 1 triệu trang web sử dụng. Với SeedProd, bạn có thể tạo các landing page đẹp mắt để tự động hóa những việc như bán sản phẩm, đăng ký hội thảo trên web, đăng ký bản tin,…

SeedProd
SeedProd

Có các block tích hợp sẵn giúp thêm những thứ như đồng hồ đếm ngược, form đăng ký,… để tạo mức độ khẩn cấp và thu hút khách truy cập của bạn thực hiện hành động. Ngoài ra, bạn có thể tích hợp landing page với email marketing để gửi email tự động sau khi họ đăng ký. Phiên bản rút gọn của SeedProd giúp bạn tạo các trang ở chế độ bảo trì đơn giản, nhưng để có các tính năng xây dựng trang nâng cao, block thông minh và thư viện templates, bạn nên nâng cấp lên phiên phản pro.

cong cu va plugin tu dong hoa 17
Khám phá 12 công cụ và plugin tự động hóa tốt nhất hiện nay 86

12. PushEngage

PushEngage là phần mềm thông báo đẩy tiện ích cho WordPress. Plugin này cho giúp gửi tin nhắn đẩy tự động tới khách truy cập sau khi họ rời khỏi web. Bạn có thể thiết lập tự động gửi thông báo bài đăng blog mới hoặc sử dụng để gửi tin nhắn tùy chỉnh. Plugin này đi kèm với tất cả các loại tính năng marketing nâng cao như chiến dịch nhỏ giọt tự động, lời nhắc chọn tham gia, tin nhắn tương tác,… Các chiến dịch có thể được tùy chỉnh để hoạt động với cửa hàng trực tuyến nhằm tăng doanh thu và giảm số giỏ hàng bị bỏ rơi. Mức độ cá nhân hóa và nhắm mục tiêu có sẵn sẽ giúp cải thiện đáng kể chuyển đổi.

PushEngage
PushEngage

Bên cạnh đó, FunnelKit Automations cũng là một công cụ tự động hóa marketing rất tốt nhất cho các trang web WooCommerce. Giúp bạn dễ dàng thiết lập email và SMS tự động để khôi phục giỏ hàng bị bỏ rơi, chăm sóc khách hàng tiềm năng, đào tạo sau mua hàng, phiếu giảm giá cho đơn hàng tiếp theo,…

Tự động gửi thông báo bài đăng
Tự động gửi thông báo bài đăng

Bạn có thể sử dụng trình tạo email kéo và thả để tùy chỉnh email WooCommerce và có một thư viện gồm các chuỗi email dựng sẵn để thiết lập chỉ bằng một cú nhấp chuột. Ngoài ra còn có trình tạo tự động hóa email trực quan để tạo quy trình công việc tùy chỉnh. Điều này giúp bạn dễ dàng chọn email nào sẽ hiển thị dựa trên hành động của người dùng và thời điểm hiển thị chúng.

FunnelKit Automations
FunnelKit Automations

FunnelKit Automations là sản phẩm song hành với FunnelKit (trước đây là WooFunnels), một công cụ xây dựng kênh bán hàng mạnh mẽ cho WooCommerce, giúp tạo các giao dịch thanh toán có tỷ lệ chuyển đổi cao, bán thêm chỉ bằng một cú nhấp chuột, tăng đơn hàng,…

Để xây dựng website hay blog cá nhân trên nền tảng WordPress tốt hơn, hãy xem xét sử dụng dịch vụ WordPress Hosting tại Vietnix. WordPress Hosting của Vietnix là giải pháp được thiết kế chuyên biệt cho các website sử dụng mã nguồn WordPress và có nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Tốc độ tải trang dưới 1 giây nhờ sử dụng ổ cứng NVMe siêu tốc kết hợp với công nghệ LiteSpeed Enterprise.
  • Được hỗ trợ và tư vấn tăng tốc độ website trực tiếp với chuyên gia WordPress 24/7.
  • Đảm bảo an toàn dữ liệu với hệ thống sao lưu tự động 4 lần/ngày, có thể khôi phục dữ liệu nhanh chóng khi cần.
  • Website luôn ổn định nhờ hạ tầng hiện đại và được tích hợp công nghệ Firewall chống DDoS toàn diện do Vietnix phát triển.
  • Tạo website WordPress dễ dàng chỉ với một click chuột thông qua WordPress Toolkit.
  • Được tặng bộ theme và plugin WordPress bản quyền.

Liên hệ ngay với Vietnix để được tư vấn chọn gói WordPress Hosting phù hợp!

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các công cụ và plugin tự động hóa WordPress phù hợp nhất. Bạn cũng có thể xem thêm các bài viết cùng chủ đề như plugin WordPress cần có cho website kinh doanhplugin thương mại điện tử WordPress tốt nhất. Chúc các bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI