Firewall Anti DDoS
SSL
5
5

Trình tạo biểu tượng cảm xúc kết hợp có sẵn trên Google Search

18
Lượt xem
Home Chuyển Đổi Số Trình tạo biểu tượng cảm xúc kết hợp có sẵn trên Google Search

Hiện nay, bạn đã có thể trực tiếp tạo các biểu tượng cảm xúc kết hợp đầy độc đáo, mới lạ từ Google Search. Được biết, Google đã ra mắt tính năng Emoji Kitchen cho phép người dùng kết hợp các biểu tượng cảm xúc (emoji) để tạo thành một biểu tượng cảm xúc mới, chẳng hạn như một mặt cười cài hoa hay một trái tim có hình ác quỷ màu tím đầy tinh nghịch…

Trình tạo biểu tượng cảm xúc kết hợp có sẵn trên Google Search
Trình tạo biểu tượng cảm xúc kết hợp có sẵn trên Google Search

Để trải nghiệm công cụ mới này, bạn chỉ cần gõ từ khóa Emoji Kitchen vào Google Search, sau đó click vào lời nhắc “Get cooking”. Bây giờ, bạn chỉ cần chọn các emoji khác nhau để kết hợp chúng thành một emoji mới, hoặc sử dụng tính năng tự động để tạo emoji ngẫu nhiên. Sau khi tạo thành một emoji mới, hãy click vào biểu tượng thu được để sao chép và dán nó vào tin nhắn hoặc tài liệu dưới dạng nhãn dán. 

Được biết, trình tạo emoji cũng hoạt động trên trình duyệt/ứng dụng di động, tức là bạn có thể sử dụng iPhone hoặc bất kỳ dòng điện thoại thông minh nào để truy cập vào tính năng Emoji Kitchen và tạo nên các emoji mới lạ, độc đáo của riêng mình.

Trước đây, Google chỉ cung cấp tính năng Emoji Kitchen cho người dùng Android qua ứng dụng Gboard. Hiện nay, cả người dùng hệ điều hành iOS cũng có thể truy cập và sử dụng tính năng này một cách dễ dàng. 

Nguồn: Tổng hợp.

Chia sẻ lên
Theo dõi trên
Đánh giá
5/5 - (135 bình chọn)
Kết nối với mình qua
Vietnix thành lập vào năm 2012, là công ty chuyên nghiệp tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Hosting, VPS, máy chủ vật lý, dịch vụ Firewall Anti DDoS, SSL… Với 10 năm xây dựng và phát triển, ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, Vietnix đã giúp hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn, mang lại sự ổn định tuyệt đối cho website của khách hàng để thúc đẩy việc kinh doanh đạt được hiệu quả và thành công.
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix
Bài viết liên quan
Bình luận