Firewall Anti DDoS
SSL
5
5

Apple ra mắt phiên bản iOS 17

28
Lượt xem
Home Chuyển Đổi Số Apple ra mắt phiên bản iOS 17

Apple đã xác nhận thông tin về việc hệ điều hành mới nhất của họ – iOS 17, sẽ được ra mắt vào ngày 18/09/2023 với hàng loạt cải tiến đáng chú ý.

Bản cập nhật phần mềm miễn phí này cung cấp hàng loạt tính năng mới trên các ứng dụng của Apple cho người dùng iPhone, bao gồm ứng dụng FaceTime, Điện thoại, Tin nhắn,… 

Đồng thời, Apple cũng giới thiệu các chức năng mới trên iOS 17 như Live Voicemail, FaceTime Audio, Video Message, Contact Poster – cho phép người dùng tùy chỉnh cách mình xuất hiện khi gọi điện thoại đến một ai đó và Name Drop – một phương thức chia sẻ danh bạ mới bằng cách đưa các chiếc iPhone lại gần nhau. 

iOS 17 của Apple sẽ ra mắt vào thứ Hai, ngày 18 tháng 9
iOS 17 của Apple sẽ ra mắt vào thứ Hai, ngày 18 tháng 9 với hàng loạt cải tiến

Đáng chú ý trong bản cập nhật này là những thay đổi đáng chú ý trong iMessage. Cụ thể, Apple đã thiết kế lại ứng dụng này với một ngăn kéo mới trong bàn phím để người dùng có thể dễ dàng truy cập các chức năng phổ biến khác như Chia sẻ vị trí, Ảnh, Máy ảnh, Apple Cash, Âm thanh, Sticker cùng nhiều tính năng khác. 

Apple còn thêm một tính năng mới khá thú vị là “Live Stickers” cho phép tạo biểu tượng người dùng từ ảnh cá nhân của họ và thêm vào các hiệu ứng tùy chọn để tăng phần sinh động. 

Một tính năng an toàn mới tên Check In đã được Apple bổ sung cho phiên bản iOS 17 sắp tới. Tính năng này giúp người dùng có thể thông báo cho gia đình, người thân và bạn bè rằng họ đã đến nơi an toàn. 

Ngoài ra, không thể không kể đến tính năng StandBy sẽ mang đến trải nghiệm toàn màn hình khi điện thoại được đặt nghiêng. Trong chế độ này, người dùng còn có thể truy cập và xem nhanh các thông tin, ảnh, tiện ích và thông báo,…

Song song với đó, bản cập nhật iOS 17 còn được đánh giá cao khi hãng đã cải tiến khả năng tự động sửa lỗi và khả năng đọc chính tả nhanh chóng, chính xác nhờ công nghệ machine learning (máy học) mới.

Được biết, bản cập nhật mới nhất này còn cung cấp một ứng dụng mới có tên là Journal. Ứng dụng này do Apple phát triển và được sử dụng để theo dõi sức khỏe tổng thể của người dùng hằng ngày. 

Ngoài ra, còn có rất nhiều cải tiến khác được mong đợi trong iOS 17, bao gồm: Chế độ Duyệt riêng tư (Private Browsing) tốt hơn trong Safari, hỗ trợ passkeys, tính năng mới trong ứng dụng Health, bản đồ ngoại tuyến, các cập nhật cho ứng dụng Apple Music, AirPlay, AirTag, Home, Reminders, Siri,… 

Nguồn: Tổng hợp.

Chia sẻ lên
Theo dõi trên
Đánh giá
5/5 - (161 bình chọn)
Kết nối với mình qua
Vietnix thành lập vào năm 2012, là công ty chuyên nghiệp tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Hosting, VPS, máy chủ vật lý, dịch vụ Firewall Anti DDoS, SSL… Với 10 năm xây dựng và phát triển, ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, Vietnix đã giúp hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn, mang lại sự ổn định tuyệt đối cho website của khách hàng để thúc đẩy việc kinh doanh đạt được hiệu quả và thành công.
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix
Bài viết liên quan
Bình luận