NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
15/09/2023
Lượt xem

12 cách cải thiện điểm Site Health Check nhanh chóng

15/09/2023
14 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (105 bình chọn)

Tối ưu hóa hiệu suất và bảo mật trang web là một phần quan trọng trong quá trình duyệt web. Trong WordPress, tính năng Site Health check được giới thiệu để giúp chủ sở hữu trang web theo dõi và cải thiện sức khỏe tổng thể của trang. Để cải thiện điểm này, hãy cùng Vietnix tham khảo cách cải thiện điểm Site Health Check có trong bài viết sau.

Điểm Site Health Check là gì?

Điểm WordPress Site Health Check là một tính năng trong WordPress, được sử dụng để tìm kiếm các vấn đề phổ biến về hiệu suất và bảo mật và đưa ra một điểm số kiểm tra sức khỏe dựa trên các kiểm tra khác nhau.

Bạn có thể xem điểm sức khỏe trang web của bạn bằng cách truy cập Tools > Site Health trong khu vực WordPress admin area.

Cải thiện điểm Site Health Check
Cải thiện điểm Site Health Check

WordPress đang nắm giữ hơn 43% trong tổng số các trang web trên internet. Đa số những người tạo trang web bằng WordPress là người mới bắt đầu và không chuyên về công nghệ. Tính năng Site Health chạy một loạt các kiểm tra để xem liệu trang web có hoạt động với các cài đặt tối ưu và phiên bản phần mềm máy chủ mới nhất hay không.

Điểm site health tốt có thể giúp ích cho trang web WordPress không?

Tính năng Site Health chạy một loạt các kiểm tra để tìm kiếm các vấn đề phổ biến về hiệu suất và bảo mật trên một trang web WordPress.

Chẳng hạn như kiểm tra xem trang web của bạn có đang chạy phiên bản PHP mới nhất hay không. Sử dụng các phiên bản PHP cũ hơn có thể làm cho trang web chậm hơn hay hoạt động không ổn định với nhiều plugin WordPress phổ biến.

Có được một điểm số Site Health Check tốt đảm bảo rằng trang web của bạn đang hoạt động trong điều kiện tối ưu.

1. Chọn dịch vụ hosting tốt

Không có gì ảnh hưởng đến hiệu suất của một trang web hơn dịch vụ hosting. Đây là quyết định quan trọng nhất mà bạn đưa ra cho một trang web. Sử dụng một nhà cung cấp dịch vụ hosting không đáng tin cậy có thể ảnh hưởng đến trang web WordPress của bạn theo nhiều cách. Họ thường sử dụng phần mềm cũ hơn, không có tất cả các module PHP được cài đặt, và không có cách dễ dàng cho người dùng để khắc phục những vấn đề đó.

Lựa chọn một công ty hosting có lịch sử kiểm chứng sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc để xây dựng trang web. Khi sử dụng dịch vụ hosting của Vietnix, bạn không cần lo lắng quá nhiều về vấn đề này, đồng thời tại đây có rất nhiều gói hosting khác nhau để lựa chọn. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng, bao gồm: Hosting Giá Rẻ, Hosting Cao Cấp, Business Hosting, SEO Hosting. Nếu bạn chưa tìm được một dịch vụ hosting phù hợp, thì Vietnix là một lựa chọn tốt để bạn tham khảo!

Dịch vụ hosting tại Vietnix có đa dạng các gói
Dịch vụ hosting tại Vietnix có đa dạng các gói

2. Cài đặt SSL / HTTPS trong WordPress

SSL bảo vệ trang web của bạn bằng cách mã hóa dữ liệu truyền từ máy chủ đến trình duyệt của người dùng. Các trang web có SSL kích hoạt sử dụng HTTPS thay vì HTTP trong URL và có biểu tượng ổ khóa trong thanh địa chỉ.

Dùng cài đặt SSL hoặc HTTPS trong WordPress
Dùng cài đặt SSL hoặc HTTPS trong WordPress

Để chuyển từ HTTP sang HTTPS, bạn cần phải cài đặt một chứng chỉ SSL trên trang web. Khi đăng ký dịch vụ hosting tại Vietnix, chứng chỉ SSL sẽ được tặng miễn phí.

3. Luôn cập nhật WordPress

WordPress là phần mềm mã nguồn mở được duy trì đều đặn. Mỗi phiên bản mới của WordPress mang lại các tính năng mới, sửa lỗi và cải thiện tính bảo mật cho trang web.

Cập nhật WordPress để cải thiện điểm Site Health Check
Cập nhật WordPress để cải thiện điểm Site Health Check

Nhiều người mới bắt đầu sợ rằng việc cập nhật WordPress có thể làm hỏng trang web. Họ bỏ qua việc cập nhật WordPress và do đó để lại trang web dễ bị tấn công từ các mối đe dọa về bảo mật. Bạn cần đảm bảo rằng bạn luôn sử dụng phiên bản mới nhất của WordPress.

4. Luôn cập nhật các plugin và theme WordPress

Giống như WordPress chính, các theme và plugin WordPress cũng được cập nhật đều đặn. Bạn cần theo dõi các cập nhật có sẵn và cài đặt chúng để giữ cho trang web luôn được cập nhật.

Cập nhật plugin và theme thường xuyên
Cập nhật plugin và theme thường xuyên

Các plugin và theme sử dụng các cập nhật để cung cấp các tính năng mới, sửa lỗi và khắc phục các vấn đề về bảo mật. Bạn cần cài đặt các cập nhật để đảm bảo rằng trang web không dễ bị tấn công từ bất kỳ vấn đề bảo mật nào đã biết.

Đối với các plugin, xem hướng dẫn của Vietnix về cách cập nhật plugin WordPress một cách đúng đắn. Đối với các theme WordPress, bạn có thể đơn giản điều hướng đến trang Appearance > Themes để cài đặt cập nhật.

Vào Appearance chọn Themes để cập nhật theme
Vào Appearance chọn Themes để cập nhật theme

Ngoài ra, bạn cũng có thể cập nhật một theme WordPress thủ công.

5. Sử dụng phiên bản MySQL hoặc MariaDB mới nhất

WordPress lưu trữ toàn bộ nội dung trang web trong database. WordPress hỗ trợ phần mềm quản lý database như MySQLMariaDB (một phiên bản nhánh từ MySQL).

Sử dụng phiên bản MySQL hoặc MariaDB mới nhất đảm bảo rằng WordPress có thể an toàn lưu trữ dữ liệu trang web. Một phiên bản cũ hơn có thể làm cho trang web hoạt động không đúng cách. Bạn cần đảm bảo rằng trang web đang chạy phiên bản ổn định và mới nhất của MySQL/MariaDB.

Bạn có thể tìm thông tin về phiên bản phần mềm database của mình bằng cách truy cập trang Tools > Site Health và chuyển sang tab Info.

Vào Tools chọn Site Health và chuyển sang tab Info để tìm thông tin phiên bản phần mềm database
Vào Tools chọn Site Health và chuyển sang tab Info để tìm thông tin phiên bản phần mềm database

Sau đó, cuộn xuống phần Database và nhấn vào để kiểm tra phiên bản database của bạn. Bạn có thể thấy liệu bạn đang sử dụng MySQL hay MariaDB ở phía trước của phần Extension và cũng có thể xem phiên bản Client của chúng.

Xem phiên bản database ở phần Extension
Xem phiên bản database ở phần Extension

Nếu trang web của bạn đang sử dụng phiên bản cũ hơn của MySQL hoặc MariaDB, thì bạn cần liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ hosting WordPress và yêu cầu họ cập nhật.

6. Sử dụng phiên bản PHP mới nhất

WordPress được viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP. Đó là một ngôn ngữ chạy ở phía server, chúng chạy trên hosting server để tạo ra các trang WordPress động.

Sử dụng phiên bản PHP mới nhất giúp trang web hoạt động nhanh hơn. Chúng cũng đảm bảo tính tương thích với các tính năng mới của các plugin WordPress, có thể yêu cầu phiên bản PHP mới nhất để hoạt động đúng cách.

Bạn có thể kiểm tra phiên bản PHP của mình trong tab Info dưới phần Site Health. Chỉ cần cuộn xuống phần Server và kiểm tra phiên bản PHP.

Kiểm tra phiên bản PHP tại phần Server
Kiểm tra phiên bản PHP tại phần Server

Nếu trang web của bạn đang sử dụng phiên bản cũ hơn của PHP, bạn sẽ cần yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ hosting của bạn cập nhật. Một số nhà cung cấp khác nói chung và dịch vụ hosting tại Vietnix nói riêng có cho phép bạn thay đổi phiên bản PHP từ control panel, giúp bạn dễ dàng cập nhật khi cần thiết.

7. Kích hoạt cập nhật tự động cho WordPress

WordPress đi kèm với khả năng tích hợp cập nhật tự động cho chính chúng và cài đặt các phiên bản bảo mật mới nhất. Đây là các bản cập nhật nhỏ nhưng quan trọng đối với sự an toàn và bảo mật của trang web.

Tuy nhiên, chủ sở hữu trang web có khả năng tắt chế độ cập nhật tự động của WordPress. Điều này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng một plugin quản lý cập nhật hoặc bằng cách thêm code vào file wp-config.php.

Những bản cập nhật bảo mật này được tự động cài đặt trên hàng triệu trang web. Hãy đảm bảo rằng cập nhật tự động được kích hoạt trên trang web WordPress để duy trì sự an toàn của trang web với những cập nhật kịp thời này.

8. Xóa bỏ các plugin và theme WordPress không sử dụng

Bạn có thể sử dụng bất kỳ số lượng plugin WordPress nào trên trang web của bạn miễn là chúng được viết code cài đặt tốt.

Xóa bớt các plugin và theme WordPress không cần thiết
Xóa bớt các plugin và theme WordPress không cần thiết

Bạn có thể giữ các plugin không hoạt động được cài đặt trên trang web WordPress. Chúng không được tải bởi WordPress và không ảnh hưởng đến hiệu suất hoặc tốc độ của trang web.

Tuy nhiên, Vietnix khuyến nghị rằng bạn nên xóa bỏ bất kỳ plugin không hoạt động nào mà bạn không cần. Chúng chiếm không gian trên server, có thể được sử dụng để che giấu mã độc, làm tăng thời gian quét bảo mật và có nguy cơ bạn có thể vô tình kích hoạt chúng.

9. Kích hoạt REST API

REST API trong WordPress cho phép các nhà phát triển sử dụng các yêu cầu HTTP một cách an toàn để thực hiện các hoạt động trên trang web WordPress. Nhiều chủ sở hữu trang web tắt REST API để bảo vệ trang web của họ khỏi cuộc tấn công brute force.

Tuy nhiên, sức khỏe trang web không khuyến nghị việc tắt nó vì bạn có thể cần REST API để sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba hoặc một số plugin WordPress. Hãy đảm bảo rằng REST API được kích hoạt để cải thiện điểm sức khỏe trang web WordPress.

10. Đảm bảo các module PHP cần thiết đã được cài đặt

Các module và extension PHP là các thư viện bổ sung mở rộng chức năng của ngôn ngữ lập trình PHP. WordPress đề xuất cài đặt một số mô-đun PHP để đạt được hiệu suất tối ưu. Bạn có thể tìm danh sách các extension này trên trang web của WordPress.

Một số trong số này là bắt buộc và một số khác là đề xuất nhưng không bắt buộc.

Bạn sẽ cần yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ hosting của mình cài đặt các extension, nếu chúng bị thiếu. Một vài bên sẽ cho phép bạn cài đặt từ hosting dashboard, bằng cách tìm PHP PEAR Packages trong Software.

Tìm PHP PEAR Packages trong Software
Tìm PHP PEAR Packages trong Software

Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải cấu hình chúng trong file php.ini, điều này có thể không dễ dàng cho người mới học.

11. Tắt debug mode trong WordPress

WordPress đi kèm với chế độ debug mode tích hợp cho phép bạn xem xem một plugin, theme, hoặc code tùy chỉnh có đang gây ra lỗi nào đó. Tính năng này được thiết kế để sử dụng bởi các nhà phát triển hoặc người dùng nâng cao.

Không được khuyến nghị bật debug mode WordPress trên một trang web trực tiếp. Chúng có thể hiển thị các cảnh báo và thông báo trong WordPress admin area, làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.

12. Đảm bảo WordPress có thể chạy các công việc đã lên lịch

Trang web WordPress cần thực hiện các nhiệm vụ lên lịch như kiểm tra cập nhật. Những nhiệm vụ này sử dụng một hệ thống được gọi là cron jobs.

Lên lịch kiểm tra cập nhật
Lên lịch kiểm tra cập nhật

Đôi khi, môi trường hosting của bạn có thể ngăn chúng khỏi việc chạy hoặc bạn có thể vô tình dừng lại các cron job của WordPress. Bạn cần đảm bảo rằng WordPress có thể chạy các nhiệm vụ lên lịch này để cải thiện điểm sức khỏe trang web của bạn.

Ngoài cách cải thiện điểm Site Health Check, có thể bạn quan tâm:

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu được cách cải thiện điểm Site Health Check trong WordPress. Ngoài nội dung này, bạn cũng có thể tham khảo các nội dung bài viết khác tại vietnix.vn để biết thêm nhiều cách tối ưu cho website tốt hơn, chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Lê Nam

WordPress Expert
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI