Cách hiển thị ảnh trước và sau trong WordPress

Lượt xem
Home

Hiển thị ảnh trước và sau trên WordPress mang lại khả năng so sánh và thể hiện sự khác biệt. Điều này giúp tạo thị hiếu về sản phẩm hoặc dịch vụ, cũng như thúc đẩy tương tác với nội dung trang web. Trong bài viết này, Vietnix sẽ hướng dẫn cách hiển thị ảnh trước và sau trên WordPress với hiệu ứng trượt vào trang WordPress.

Tại sao nên hiển thị ảnh trước và sau trên WordPress?

Một bức ảnh trước và sau là một hình ảnh tương tác thường thể hiện một loại thay đổi nào đó. Khách truy cập có thể sử dụng button trượt để chuyển đổi giữa các hình ảnh khác nhau, tạo được sự tương tác giữa người dùng và hình ảnh.

Hiển thị ảnh trước và sau trong WordPress
Hiển thị ảnh trước và sau trong WordPress

Nếu bạn điều hành một website bán hàng online bằng cách sử dụng một plugin như WooCommerce, thì một bức ảnh trước và sau có thể thể hiện tác động của sản phẩm hoặc dịch vụ.

Bạn chỉ cần hiển thị một ảnh ‘trước‘ có thông tin liên hệ mà khách có thể liên hệ và một ảnh ‘sau‘ thật hấp dẫn. Điều này sẽ khiến người mua muốn mua sản phẩm đưa họ từ trạng thái ‘trước‘ đến trạng thái ‘sau‘.

Nếu bạn là một nhà affiliate, việc hiển thị ảnh trước và sau độc đáo trên trang web là một cách tuyệt vời để quảng cáo liên kết và có thêm nhiều giao dịch hơn.

Ảnh trước và sau cũng có thể khuyến khích khách truy cập tương tác với nội dung. Kéo button trượt để xem ảnh ‘sau‘ là một cách dễ dàng để có thêm sự tương tác, điều này có thể giữ khách truy cập trên trang web lâu hơn, điều này cũng có thể giúp tối ưu tỷ lệ thoát trang.

Hiển thị ảnh trước và sau là một cách hiệu quả để so sánh sự thay đổi giữa hai trạng thái khác nhau. Plugin Ultimate Before After Image Slider & Gallery (BEA) cung cấp một cách đơn giản và linh hoạt để thực hiện điều này. Bạn có thể sử dụng plugin này để tạo bộ sưu tập hình ảnh trượt ngang hoặc dọc, và tùy chỉnh hình ảnh bằng các labels và màu sắc khác nhau.

Ví dụ ảnh trước và sau
Ví dụ ảnh trước và sau

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin Ultimate Before After Image Slider & Gallery (BEA).

Hướng dẫn cài đặt plugin WordPress

Sau khi kích hoạt, vào mục Before and After Slider > Add New trong Dashboard. Để bắt đầu, nhập tên cho button trượt hình ảnh.

Tạo ảnh trước và sau trên WordPress
Tạo ảnh trước và sau trên WordPress

Các bước trên đã xong, bạn có thể thêm ảnh ‘trước‘ bằng cách cuộn xuống phần ‘Before Image‘. Ở đây, nhấp vào ‘Add or Upload Image‘, sau đó chọn một hình ảnh từ thư viện phương tiện WordPress hoặc tải lên một file mới từ máy tính.

Để giúp các công cụ tìm kiếm hiểu hình ảnh này và hiển thị cho chính xác, việc thêm văn bản alt text là ý tưởng tốt. Để thực hiện điều này, chỉ cần gõ vào trường ‘Image Alt‘. Để biết thêm thông tin về văn bản mô tả hình ảnh, bạn có thể xem hướng dẫn của Vietnix cho người mới bắt đầu về SEO hình ảnh.

Thêm ảnh trước
Thêm ảnh trước

Sau khi hoàn tất việc trên, cuộn xuống phần ‘After Image‘. Bây giờ bạn có thể thêm ảnh ‘sau‘ bằng cách thực hiện cùng quy trình đã hướng dẫn ở trên. Đừng quên thêm alt text, vì quan trọng cho SEO trên WordPress.

Thêm ảnh sau
Thêm ảnh sau

Bạn cũng có thể hiển thị một số văn bản dưới ảnh, bằng cách thêm tiêu đề và mô tả.

Hình có tiêu đề và mô tả
Hình có tiêu đề và mô tả

Điều này cũng là một cách dễ dàng để thêm một số ngữ cảnh cho hình ảnh. Để thêm văn bản, chỉ cần gõ vào các trường ‘Slider Title‘ hoặc ‘Slider Description‘.

mo ta anh truoc va sau
Mô tả cho ảnh trước và sau

Bạn cũng có thể thêm một URL ‘read more‘, có thể link đến bất kỳ bài viết hoặc trang nào trên trang web WordPress, hoặc thậm chí là một trang web bên ngoài.

Xem thêm: Bạn có thể đưa người truy cập đến một trang nơi họ có thể mua sản phẩm xuất hiện trong hình ảnh button trượt

Liên kết này sẽ xuất hiện dưới ảnh trước/sau, và cũng dưới bất kỳ tiêu đề hoặc mô tả nào của button trượt mà bạn đang sử dụng.

Link Read more
Link Read more

Để thêm link, bạn nhập địa chỉ đích vào ô ‘Read More Link‘. Sau đó, bạn có thể quyết định liệu có mở liên kết trong cùng một tab hay trong một tab mới bằng cách sử dụng menu ‘Read More Link Target‘.

4KwyjH7w8LvvoBejN AIu7D3IshKv OFJNKMZwTfLdgw LQV5a9 xX4S5BwmrPDWMMioKBIseXxTpnDj8sScw4uYWzw5nIyL88QGmrUnSbr5xkiE8AH3x0

Nếu bạn đang liên kết đến một trang web khác, Vietnix khuyên nên chọn ‘New tab‘ để không đẩy khách truy cập ra khỏi blog WordPress.

Sau khi hoàn tất, bạn có thể tùy chỉnh button trượt dọc hay ngang bằng cách nhấp vào một trong các hình ảnh thu nhỏ trong phần ‘Orientation Style‘.

Kiểu trượt của ảnh
Kiểu trượt của ảnh

Sau đó, cuộn lên đầu màn hình và nhấp vào ‘Options‘. Ở đây, bạn sẽ thấy ‘Default offset‘ được đặt là 0.5. Điều này có nghĩa là khi khách truy cập tải trang lần đầu, họ sẽ thấy một nửa của ảnh ‘trước‘.

Tùy chỉnh ảnh trước và sau
Tùy chỉnh ảnh trước và sau

Nếu muốn hiển thị nhiều ảnh ‘trước‘ hơn, bạn có thể nhập một con số lớn hơn như 0.6, 0.7 hoặc cao hơn.

Nếu bạn muốn hiển thị toàn bộ ảnh ‘trước‘, hãy nhập 1. Điều này sẽ đặt button trượt ở phía trên hoặc bên phải của ảnh ‘trước‘, như có thể thấy trong hình ảnh sau đây.

Tùy chỉnh kích thước ảnh
Tùy chỉnh kích thước ảnh

Mặc định, plugin hiển thị labels ‘trước‘ và ‘sau‘ khi khách truy cập đưa con trỏ chuột lên hình ảnh.

Tùy chỉnh labels cho ảnh
Tùy chỉnh labels cho ảnh

Để thực hiện điều này, hãy đơn giản là gõ vào các trường ‘Before Label‘ và ‘After Label‘.

Mặc định, khách truy cập sẽ di chuyển button trượt bằng cách kéo và thả. Một số người có thể thấy điều này khó khăn, đặc biệt nếu họ gặp vấn đề như đang sử dụng các thiết bị nhỏ như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Chính vì vậy, bạn có thể thay đổi cách khách truy cập di chuyển button trượt.

Nếu bạn chọn button ‘Yes‘ bên cạnh ‘Move slider on mouse hover‘, khách truy cập có thể di chuyển button trượt chỉ bằng cách di chuột qua hình ảnh.

Tạo hiệu ứng mouse hover cho ảnh.
Tạo hiệu ứng mouse hover cho ảnh.

Nếu bạn chọn button ‘Yes‘ bên cạnh ‘Click to move‘, khách truy cập có thể nhấp bất kỳ vị trí nào trên hình ảnh để di chuyển button trượt đến điểm đó.

Các thiết lập này có thể giúp tương tác với hình ảnh trước/sau dễ dàng hơn, nhưng thường thì không phải là cách mà button trượt hoạt động tốt nhất. Vì vậy, Vietnix khuyến nghị bạn nên sử dụng các thiết lập này cẩn thận.

Tiếp theo, nhấp vào tab ‘Style‘.

Thay đổi style cho hiệu ứng
Thay đổi style cho hiệu ứng

Ở đây, bạn có thể thay đổi màu sắc sử dụng cho các labels, backgrounds, headings, descriptions và button ‘read more‘. Điều này có thể giúp hình ảnh trước/sau hòa nhập với theme WordPress hoặc thậm chí nổi bật so với thiết kế website. Sau khi đã hoàn tất các thiết lập, hãy nhấp vào button ‘Publish‘.

Publist ảnh trước và sau lên website
Publist ảnh trước và sau lên website

Điều này tạo ra một shortcode cho phép bạn thêm hình ảnh trước/sau và button trượt vào bất kỳ trang, bài viết hoặc khu vực sẵn sàng sử dụng widget.

Để biết thêm thông tin về cách đặt shortcode, bạn có thể xem hướng dẫn của Vietnix về cách tạo shortcode trong WordPress.

thêm hiệu ứng trượt bằng shortcode
thêm hiệu ứng trượt bằng shortcode

Sau khi thêm shortcode vào trang web, bạn chỉ cần nhấp vào button ‘Publish‘ hoặc ‘Update‘ để đưa hình ảnh trước/sau và hiệu ứng button trượt lên trang web của mình.

Ngoài cách hiển thị ảnh trước và sau bằng plugin Ultimate Before After Image Slider & Gallery (BEA), bạn có thể tham khảo thêm:

Cách 2. cách hiển thị ảnh trước và sau bằng plugin SeedProd

Nếu bạn chỉ muốn thêm ảnh trước và sau vào một trang hoặc bài viết, thì plugin BEA có thể là một lựa chọn tốt. Tuy nhiên, nếu đang sử dụng hình ảnh để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hoặc doanh nghiệp, Vietnix khuyên nên sử dụng SeedProd.

SeedProd là page builder WordPress kéo và thả tốt nhất, đi kèm với hơn 180 mẫu đã sẵn có mà bạn có thể sử dụng để tạo các landing page, thiết kế bán hàng và nhiều hơn nữa.

Theme SeedProd
Theme SeedProd

SeedProd cũng có một block ‘Before After Toggle‘ sẵn có mà bạn có thể sử dụng để tạo ra các hình ảnh trước và sau tuyệt đẹp mà người dùng có thể tương tác.

Chỉ cần kéo block từ menu bên trái và sau đó thả vào bất kỳ thiết kế trang nào bạn đang làm việc, bao gồm cả các trang bán hàng.

SeedProd
Ảnh trước và sau sử dụng SeedProd

Nếu bạn đang sử dụng WooCommerce để bán sản phẩm của mình, thì SeedProd tích hợp với WooCommerce và đi kèm với các block thương mại điện tử đặc biệt. Điều này sẽ khá tốt nếu bạn dự định sử dụng hình ảnh trước và sau để quảng cáo sản phẩm WooCommerce của mình 

Lưu ý: Có phiên bản miễn phí của SeedProd cho phép bạn tạo trang tùy chỉnh mà không phải mất chi phí. Tuy nhiên, Vietnix khuyến nghị sử dụng phiên bản cao cấp vì đi kèm với block Before After Toggle. Cũng tích hợp với nhiều dịch vụ email marketing nhất mà có thể đã sử dụng trên trang web.

Để biết thêm thông tin về cách sử dụng SeedProd, bạn có thể xem hướng dẫn:

Sau khi tạo trang, thêm một hình ảnh trước và sau vào thiết kế là điều dễ dàng. Trong trình tạo trang SeedProd, đơn giản tìm block ‘Before After Toggle‘.

SeedProd Block
Cách hiển thị ảnh trước và sau trong WordPress 108

Sau đó, bạn có thể kéo và thả block này bất kỳ đâu trên thiết kế để thêm vào bố cục trang. Sau khi hoàn thành, chọn block ‘Before After Toggle‘, menu bên trái sẽ cập nhật để hiển thị tất cả các thiết lập để có thể sử dụng để tạo hình ảnh trước và sau 

Cài đặt SeedProd
Cài đặt SeedProd

Đầu tiên, bạn thêm hình ảnh muốn sử dụng làm ảnh trước. Ở phần ‘Before Image‘, nhấp vào ‘Use Your Own Image‘ hoặc ‘Use a Stock Image‘ và chọn hình ảnh muốn sử dụng. Mặc định, SeedProd hiển thị một labels ‘Trước‘ phía trên hình ảnh này. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi nội dung mô tả chi tiết hơn bằng cách gõ vào ô ‘Before Label‘.

Sử dụng plugin page builder để tạo ảnh trước và sau
Sử dụng plugin page builder để tạo ảnh trước và sau

Sau khi hoàn tất, cuộn xuống phần ‘After Image‘. Bây giờ bạn có thể thêm một hình ảnh và tùy chỉnh labels mặc định bằng cách thực hiện cùng quy trình đã mô tả ở trên.

Tùy chỉnh layout ảnh trước và sau
Tùy chỉnh layout ảnh trước và sau

SeedProd có thể thêm hiệu ứng trượt dọc hoặc ngang. Để chuyển đổi giữa hai kiểu này, cuộn xuống phần ‘Slider Orientation‘, sau đó nhấp vào ‘Column‘ hoặc ‘Row‘.

chọn hiệu ứng slider
Chọn hiệu ứng slider

Theo mặc định, bạn có thể chuyển đổi giữa hình ảnh trước và sau bằng cách kéo button trượt. Tuy nhiên, việc di chuyển nút trượt bằng việc di chuột qua hình ảnh có thể tiện lợi hơn. Để trải nghiệm chức năng này, hãy kích hoạt chế độ ‘Move on Hover‘ ở menu phía bên trái.

Đồng thời, bạn cũng có thể tăng độ nổi bật cho hình ảnh bằng cách thêm một lớp phủ màu, giúp phù hợp hoặc tạo điểm nhấn so với nền. Để thay đổi màu sắc, chỉ cần nhấp vào mục ‘Overlay Color‘ và chọn trong bảng màu.

Tạo độ tương phản
Tạo độ tương phản

Sau khi hoàn tất, bạn có thể tùy chỉnh button trượt để kiểm soát cách hiển thị hình ảnh trước và sau trong ‘Comparison Handle‘. Theo mặc định, SeedProd sẽ hiển thị một nửa hình ảnh trước và một nửa hình ảnh sau. Để thay đổi điều này, hãy kéo thanh trượt ‘Handle Initial Offset‘.

Thay đổi độ chênh lệnh của ảnh trước và sau
Thay đổi độ chênh lệnh của ảnh trước và sau

Để hiển thị ít hơn của hình ảnh ‘trước‘, kéo button trượt về bên trái để hiển thị một con số thấp hơn. Để hiển thị nhiều hơn của hình ảnh ‘trước‘, kéo button trượt sang phải,và tăng số cho phù hợp. Tiếp theo, bạn có thể thay đổi màu sắc của button trượt bằng các cài đặt ‘Handle Color‘.

Tùy chỉnh màu cho button
Tùy chỉnh màu cho button

Bạn cũng có thể làm cho button trượt dày hơn hoặc mỏng hơn bằng cài đặt ‘Handle Thickness‘.

Điều chỉnh kích thước button
Điều chỉnh kích thước button

Khi đã hài lòng với button trượt, hãy điều chỉnh hình tròn theo ý muốn. Bạn có thể tăng hoặc giảm kích thước bằng cách điều chỉnh thanh trượt ‘Circle Width‘, hoặc tạo góc nhọn hoặc cong bằng cách điều chỉnh ‘Circle Radius‘.

Tùy chỉnh hình dạng button
Tùy chỉnh hình dạng button

Khi đã hài lòng với hình tròn, bạn có thể thay đổi kích thước của tam giác bên trong hình tròn đó.

Ví dụ: Nếu làm cho hình tròn lớn hơn thì bạn có thể tăng kích thước của tam giác.

Để thực hiện thay đổi này, kéo button trượt ‘Triangle Size‘ cho đến khi bạn thầy phù hợp.

Tùy chỉnh kích thước button
Tùy chỉnh kích thước button

Khi đã hoàn tất trên trang SeedProd, bạn có thể tiếp tục tùy chỉnh nội dung. Khi đã hài lòng với thiết kế, hãy nhấp vào mũi tên bên cạnh nút “Save” và chọn “Publish“. Bây giờ, nếu truy cập trang web, bạn sẽ thấy thiết kế trang mới của mình đang hoạt động.

Nếu bạn đang quyết định chọn một dịch vụ hosting hàng đầu để xây dựng trang web hoặc blog cá nhân trên nền tảng WordPress, thì dịch vụ WordPress Hosting tại Vietnix là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Đây là giải pháp chuyên biệt và tối ưu hoá cho các trang web dựa trên mã nguồn WordPress. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ trải nghiệm tốc độ và hiệu suất tối ưu, các tính năng nổi bật khi sử dụng. Chẳng hạn như:

 • Tận hưởng tốc độ tải trang cực nhanh dưới 1 giây nhờ dùng ổ cứng NVMe và công nghệ LiteSpeed Enterprise.
 • Hỗ trợ chuyên sâu và tư vấn tối ưu hóa tốc độ website từ các chuyên gia WordPress, sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
 • An ninh dữ liệu được đảm bảo tối đa với hệ thống sao lưu tự động 4 lần mỗi ngày, cho phép khôi phục dữ liệu nhanh chóng theo yêu cầu.
 • Sự ổn định vượt trội của website được bảo đảm nhờ hạ tầng hiện đại và công nghệ Firewall anti DDoS toàn diện do chính Vietnix phát triển.
 • Tạo website WordPress dễ dàng chỉ với một cú click chuột, nhờ công cụ WordPress Toolkit tích hợp sẵn.
 • Nhận ngay bộ sưu tập theme và plugin WordPress bản quyền, bao gồm WP Rocket, Rank Math SEO Pro, Elementor Pro, WP Astra Growth Bundle, Divi, và nhiều hơn nữa.

Liên hệ với Vietnix để được tư vấn chi tiết về dịch vụ:

 • Địa chỉ: 265 Hồng Lạc, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 1800 1093.
 • Email: sales@vietnix.com.vn.

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này sẽ giúp cho bạn hiểu được cách thêm hình ảnh trước và sau vào trang web WordPress của bạn với hiệu ứng trượt. Bạn cũng có thể xem qua hướng dẫn của vietnix về các plugin xác minh xã hội tốt nhất cho WordPresscách chọn phần mềm thiết kế web tốt nhất. Chúc bạn thành công.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (180 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI