NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
23/10/2023
Lượt xem

Cách bán Gift Card trong WordPress để tăng doanh thu nhanh chóng

23/10/2023
9 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (78 bình chọn)

Bán gift card cho cửa hàng, dịch vụ hoặc sản phẩm kỹ thuật số là cách dễ dàng để doanh nghiệp tăng doanh thu và cải thiện dòng tiền. Trong bài viết này, Vietnix sẽ chia sẻ 3 cách khác nhau mà bạn có thể sử dụng để dễ dàng bán gift card trong WordPress, cửa hàng WooCommerce và thậm chí cả các nền tảng truyền thông xã hội. Cùng tham khảo ngay nhé!

Tại sao nên bán gift card trên trang web?

Gift card cho phép khách hàng mua tín dụng của cửa hàng và tặng cho bạn bè và gia đình như một món quà. Đôi khi khách hàng còn mua gift card để sử dụng cho những lần mua hàng sau này. Vì thế, chủ doanh nghiệp sử dụng gift card để tăng doanh thu và cải thiện dòng tiền hơn.

Tại sao nên bán gift card trên trang web?
Tại sao nên bán gift card trên trang web?

Một số doanh nghiệp thậm chí còn giảm giá gift card của cửa hàng trong khoảng thời gian khủng hoảng, để có thể thu thêm tiền mặt trả trước và duy trì hoạt động kinh doanh trong thời điểm khó khăn. Cho dù có nhà hàng, quán cà phê, spa hay các sản phẩm kỹ thuật số như trang web thành viên và khóa học trực tuyến, bạn đều có thể bán gift card để tăng doanh số bán hàng ngay cả khi kinh tế suy thoái.

1. Cách bán gift card trên cửa hàng WooCommerce 

WooCommerce là nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất trên thế giới. Hàng triệu doanh nghiệp lớn và nhỏ sử dụng WooCommerce để tạo cửa hàng trực tuyến.

Khi cửa hàng WooCommerce được thiết lập, bạn sẽ có thể bán gift card cho khách hàng của mình. Đối với cách này, Vietnix sẽ kết hợp plugin Advanced Coupons miễn phí và addon cao cấp Advanced Gift Card for WooCommerce.

Bạn sẽ cần cả hai plugin để bán gift card trên cửa hàng trực tuyến của mình. Bởi vì addon gift card cần có plugin Advanced Coupons để hoạt động bình thường.

Advanced Gift Card cho phép dễ dàng thêm gift card vào cửa hàng WooCommerce và đi kèm với một số thiết kế gift card được tạo sẵn để bạn lựa chọn.

Gift card được tạo cho WooCommerce
Gift card được tạo cho WooCommerce

Lưu ý: Nếu bạn không thể gửi email gift card, hãy làm theo hướng dẫn trong hướng dẫn của Vietnix về cách sữa lỗi WordPress không gửi email.

Cùng tham khảo qua bài viết về plugin WooCommerce có thể bạn quan tâm:

2. Thêm form mua gift card trong WordPress

Một số chủ doanh nghiệp đơn giản là không muốn thiết lập một cửa hàng trực tuyến hoàn chỉnh với WooCommerce chỉ để bán gift card. Trong trường hợp đó, bạn sẽ cần phải tạo mẫu form mua gift card trong WordPress

Để thực hiện được điều này, Vietnix sẽ sử dụng WPForms. Đây là plugin tạo form WordPress tốt nhất trên thị trường được hơn 6 triệu trang web sử dụng. Bạn có thể sử dụng plugin để xây dựng form đặt hàng gift card trực tuyến và thậm chí chấp nhận thanh toán bằng PayPal cũng như Stripe, Square và Authorize.net (thẻ tín dụng).

Lưu ý: Có phiên bản WPForms miễn phí cho phép thanh toán Stripe. Tuy nhiên, bạn phải trả 3% cộng với phí Stripe cho các khoản thanh toán được thực hiện thông qua form của mình. Để loại bỏ các khoản phí bổ sung, bạn có thể nâng cấp lên WPForms Pro.

Trước tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin WPForms. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước về cách cài đặt plugin WordPress.

Cách cài đặt plugin nhanh chóng, đơn giản

Sau khi kích hoạt, bạn cần truy cập page WPForms > Settings để nhập license key. Bạn có thể tìm thấy thông tin này trong tài khoản của mình trên trang web WPForms.

Nhập license key vào WPForms
Nhập license key vào WPForms

Khi license key được xác minh, bạn đã có thể tạo form đặt hàng gift card của mình. Tiếp theo, chỉ cần truy cập page WPForms > Add New để khởi chạy trình tạo form, nơi bạn sẽ thấy thư viện template form để lựa chọn.

Trước tiên, cần cung cấp tên cho form của mình, sau đó tìm kiếm template ‘Gift Card Order Form‘.

Tìm kiếm template gift card order form
Tìm kiếm template gift card order form

Tiếp theo, di chuột qua form đặt hàng gift card và nhấp vào button ‘Use Template‘.

Nhấp vào Use Template
Nhấp vào Use Template

WPForms sẽ tải form với tất cả các trường bắt buộc. Sau khi tải lên, bạn có thể tùy chỉnh thêm các trường mới từ cột bên trái, chỉnh sửa hoặc xóa các trường hoặc di chuyển lên và xuống.

Tùy chỉnh form gift card bằng cách sử dụng trình kéo và thả
Tùy chỉnh form gift card bằng cách sử dụng trình kéo và thả

Nếu bạn muốn chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng thì bạn có thể cài đặt addon PayPal hoặc Stripe và thêm các trường thanh toán vào form của mình.

Cài đặt addon PayPal hoặc Stripe
Cài đặt addon PayPal hoặc Stripe

Sau khi hoàn tất các cài đặt, hãy chuyển sang tab Settings > Confirmation. Từ đây, bạn có thể đặt thông báo xác nhận form.

Đặt thông báo xác nhận form
Đặt thông báo xác nhận form

WPForms cho phép hiển thị thông báo xác nhận và chuyển hướng người dùng đến page cảm ơn hoặc bất kỳ URL nào khác. Về cơ bản, bạn có thể sử dụng page xác nhận để thông báo cho người dùng về việc sử dụng gift card. Sau khi đã định cấu hình cài đặt xác nhận, bây giờ đã có thể lưu form và thoát khỏi trình tạo form.

Thêm form gift card vào website

Bước tiếp theo là thêm form đơn đặt hàng gift card vào trang web, WPForms sẽ giúp thực hiện điều đó cực kỳ dễ dàng, chỉ cần chỉnh sửa page muốn thêm mẫu đơn đặt hàng gift card. Trên màn hình chỉnh sửa, bạn cần thêm block WPForms vào trình chỉnh sửa nội dung và chọn form bạn đã tạo trước đó từ menu thả xuống.

Thêm block WPForms vào page
Thêm block WPForms vào page

WPForms bây giờ sẽ tải bản xem trước trực tiếp của form. Sau đó, bạn có thể lưu hoặc xuất bản page của mình để form hiển thị trực tuyến.

Giải pháp thay thế: Nếu bạn đang tìm giải pháp thay thế WPForms, thì nên dùng WP Simple Pay. Đây là một trong những plugin thanh toán Stripe tốt nhất dành cho WordPress và có phiên bản miễn phí, do đó bạn có thể dùng thử.

3. Bán gift card trực tuyến trên mọi nền tảng trang web

Bây giờ, nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng hoàn chỉnh cho phép bán gift card trực tuyến, gửi gift card cho khách hàng qua email hoặc qua đường bưu điện và chấp nhận gift card tại cửa hàng bằng ứng dụng di động hoặc máy POS thì sẽ cần sử dụng Gift Up.

Đây là nền tảng gift card hoạt động trên bất kỳ trang web nào kể cả WordPress và cho phép được thanh toán ngay lập tức mà không cần bất kỳ khoản phí thiết lập hàng tháng nào. Nguồn doanh thu của Gift Up đến từ phí 3,49% cho mỗi gift card được bán, nhưng bạn có thể chuyển khoản phí này cho khách hàng nếu muốn. Sau khi đăng ký, bạn có thể dễ dàng tạo và tùy chỉnh thiết kế gift card từ nền tảng ứng dụng của họ.

Giao diện Gift Up
Giao diện Gift Up

Sau đó, bạn có thể embed code vào trang web, nhận link được lưu trữ tới form thanh toán gift card trên page Gift Up và thậm chí chia sẻ link gift card trên các nền tảng mạng xã hội.

Gift Up tích hợp với tất cả các nền tảng xây dựng trang web phổ biến bao gồm WordPress. Do đó, nếu bạn đang sử dụng WordPress thì nên sử dụng plugin Gift Up WordPress cũng tích hợp với WooCommerce. Dưới đây là bản xem trước giao diện thanh toán gift card demo:

Demo gift card
Demo gift card

Ngoài nội dung này, bạn có thể tham khảo:

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu cách dễ dàng bán gift card trên cửa hàng WooCommerce hoặc trang web WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn cách SEO Shopee giúp tăng traffic và doanh thu nhanh chóngplugin sản phẩm WordPress WooCommerce tốt nhất để phát triển doanh nghiệp của mình, chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI